Thăm quan khu nuôi trồng Đông trùng hạ thảo giữa lòng thủ đô Hà Nội cùng nghệ sĩ Xuân Hinh

Nghệ sĩ Xuân Hinh thăm quan khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo Mailands tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Công ty CP dược thảo Mailands tự hào là thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt đầu tiên đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý và thực phẩm Hoa Kỳ. Công ty đã và đang tạo được dấu ấn với người tiêu dùng trong nước nhờ những dòng sản phẩm trùng thảo chất lượng từ truyền thống đến tinh chế. Để quý khách hàng thực sự có được niềm tin và an tâm khi sử dụng sản phẩm của Mailands, hãy cùng chúng tôi theo chân nghệ sĩ Xuân Hinh tham quan trực tiếp khu nuôi trồng Đông trùng hạ thảo kiểu mẫu giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Nghệ sĩ Xuân Hinh thăm quan khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo Mailands tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
Nghệ sĩ Xuân Hinh thăm quan khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo Mailands tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Niềm vui của nghệ sĩ Xuân Hình khi được tham quan khu nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tại thị trấn Kim Bài – Thanh Oai – Hà Nội

Là một trong những tín đồ thường xuyên sử dụng đông trùng hạ thảo, để bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, nghệ sĩ Xuân Hinh đã rất vui khi biết được tại Việt Nam đã có đơn vị nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo và đặc biệt là đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Vì thế, không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm dòng sản phẩm chất lượng này, nghệ sĩ Xuân Hinh đã tham gia trực tiếp vào lễ ra mắt thương hiệu Mailands tại Hà Nội. Đồng thời, thăm quan khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại đây.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Nghệ sĩ cho biết, trước kia ông đã từng tìm hiểu rất nhiều về quy trình cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo nhưng đây là lần đầu tiên được tận mắt thăm qua trực tiếp việc nuôi trồng ĐTHT trên quy mô công nghiệp nên rất háo hức.

XEM THÊM:

Mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam

Dẫn nghệ sĩ Xuân Hinh tham quan khu nuôi trồng là anh Đinh Văn Hà – Giám đốc công ty CP Dược Thảo Mailands. Anh Hà chia sẻ: Việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo đòi hỏi phải tuân thủ nhiều khâu nghiêm ngặt khác nhau, làm sao để đảm bảo được giá trị dược liệu cao nhất so với tự nhiên. Do đó, công ty đã đầu tư xây dựng cơ sở nuôi cấy hiện đại với các máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu, bảo đảm quy trình nuôi trồng nấm được phát triển trong các phòng kỹ thuật có nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, hệ thống cấp và lọc khí được điều chỉnh tự động và chính xác cho từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của nấm.

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Qua giới thiệu của anh, chúng tôi biết được đây là khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo gồm hệ thống 25 phòng nuôi đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế và là dạng hệ thống nuôi trồng kiểu mẫu tại Việt Nam. Hệ thống phòng nuôi này được xây dựng theo mô hình nuôi trồng hoàn toàn khép kín và vô trùng, sử dụng 100% năng lượng điện mặt trời, thân thiện với môi trường. Việc sử dụng năng lượng điện mặt trời cũng giúp đơn vị không bị phụ thuộc vào điện năng mà nhà sản xuất cung cấp, tránh trường hợp bị cúp điện ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo dành cho khách tham quan được Mailands xây dựng tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

Đến nay, Công ty CP Dược thảo Mailands đã cho ra các dòng sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo tươi trên ký chủ nhộng tằm, cơ chất tổng hợp mang lại giá trị dược liệu cao. Trong đó, các dược chất sinh học quý làm nên giá trị của trùng thảo như: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide có trong ĐTHT Mailands được đánh giá là cao nhất trên thị trường Việt hiện nay.

CTA-Mailands

Không chỉ được sở hữu những sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt chất lượng có giá thành hợp lý. Đến với Dược Thảo Mailands quý khách còn được thưởng thức cà phê đông trùng hạ thảo, thưởng trà miễn phí tại Showroom. Và hơn hết là được thăm quan khu nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Tất cả đều đang đợi bạn đến và trải nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *