fbpx

Dược chất Polysaccharides hỗ trợ điều trị các loại bệnh gì?

Polysaccharides là một loại đường chuyên biệt hay còn gọi là “đường đa”, được ghi nhận là có tác dụng quý báu đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, dược chất Polysaccharides này có khả năng hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh, trong đó có bệnh ung thư máu.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Hoạt chất Polysaccharides
Hoạt chất Polysaccharides

Dược chất Polysaccharides hỗ trợ điều trị bệnh gì?

– Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư máu

Một trong những công dụng tuyệt vời nhất của Polysaccharides, đó là khả năng ngăn ngừa ung thư máu. Theo các nghiên cứu gần đây nhất, dược chất này có khả năng cải thiện chức năng tạo máu của các tế bào tủy xương, thúc đẩy sự sản sinh tế bào hồng cầu.

Nhờ đó, hoạt chất này giúp ngăn chặn được sự gia tăng bạch cầu trung tính – Nguyên nhân cơ bản gây nên bệnh ung thư máu. Dược có tác dụng rất tốt với những bệnh nhân ung thư máu đang trong giai đoạn trị liệu.

– Điều trị bệnh hen suyễn

Polysaccharides giúp khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng, có tác dụng cực kỳ hiệu quả với các loại bệnh phổi và hen phế quản. Đặc biệt cho người già, bệnh nhân lao phổi, những người hút thuốc, hoặc những người có bệnh hen suyễn.

– Phòng tránh các bệnh do vi khuẩn, virus xâm nhập

Hệ thống miễn dịch của chúng ta không phải lúc nào cũng phát huy được hiệu quả cao nhất. Đặc biệt là lúc cơ thể đang mệt mỏi, tinh thần căng thẳng hay ở người tuổi cao. Những lúc này, chức năng miễn dịch của cơ thể thấp hơn nhiều so với mức bình thường. Và đây chính là “cơ hội” để vi khuẩn, vi rút xâm nhập gây nên các bệnh ở người.

Chất Polysaccharides
Chất Polysaccharides

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dược chất Polysaccharides có khả năng thúc đẩy và điều tiết đối với hệ miễn dịch. Nghĩa là chúng vừa có khả năng hoạt hóa tế bào, vừa giúp tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn dịch. Từ đó, đóng vai trò như chiếc khiên bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của virus, vi khuẩn gây bệnh.

– Giải độc, thanh lọc cơ thể

Polysaccharides được chứng minh là làm tăng chức năng thực bào của gan, acid cordycep, SOD và vitamin E, có tác dụng chống xơ gan, peroxy hóa lipid. Nhờ đó, các tế bào gan luôn được bảo vệ tốt nhất, giúp cho quá trình giải độc và thanh lọc cơ thể luôn được hoạt động tối ưu.

Bên cạnh đó, Polysaccharides giúp tăng cường tổng hợp các acid nucleic và protein trong huyết tương, gan, và tủy xương do đó có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa lão hóa.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Với những công dụng tuyệt vời đó của Polysaccharides, muốn bổ sung dược chất này thì làm như thế nào?

Bổ sung dược chất Polysaccharides bằng cách nào?

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý có chứa hoạt chất Polysaccharides. Cùng với đó, trong Đông trùng còn chứa rất nhiều các dưỡng chất có lợi khác, giúp bồi bổ và phòng tránh nhiều loại bệnh. Chính vì thế, trùng thảo được ví như thần dược và đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Đông trùng hạ thảo Mailands

Hiện tại, Công ty cổ phần Dược Thảo Mailands là công ty nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Thành phần Polysaccharides có trong sản phẩm của Dược Thảo Mailands được đánh giá là cao nhất so với các sản phẩm khác hiện đang có trên thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm Đông trùng hạ thảo, độc giả vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời