Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Tươi

350.000 

Đông trùng hạ thảo tươi sinh khối Mailands được nuôi cấy trong hệ thống phòng nuôi và máy móc hiện đại, đảm bảo VSATTP. 

Nấm đông trùng tươi rất giàu dưỡng chất và chứa hàm lượng dược chất ở mức cao nhất.

Sản phẩm có hương thơm nhẹ của nấm và vị hơi ngậy, rất thích hợp cho những ai thích hương vị tươi nguyên của đông trùng hạ thảo.

Cam kết khách hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ Đông trùng hạ thảo Mailands
Quy cách 1 hộp chứa 100 – 130gr
Hạn sử dụng 14 ngày kể từ NSX
Thành phần Sợi nấm đông trùng hạ thảo tươi

Đối tượng sử dụng

  • Người cao tuổi hay mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, mất ngủ kinh niên, ăn uống kém, cơ thể suy nhược.
  • Người cao tuổi hay mệt mỏi, suy nhược cơ thể, trí nhớ suy giảm, ăn ngủ kém.
  • Người có có sức đề kháng kém, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn, người có chức năng gan kém, viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao/thấp.
  • Nam giới muốn tăng cường sinh lý.
  • Phụ nữ tiền mãn kinh muốn dưỡng nhan làm đẹp, chống lão hoá.

Công dụng của đông trùng hạ thảo tươi

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo

  • Giảm và ngăn ngừa sự phát triển và phân hạch của tế bào ung thư.
  • Bổ phổi, làm sạch phổi, giảm ho, hen suyễn, tái tạo tế bào phổi.
  • Giảm Cholesterol trong máu, tốt cho tim mạch, cải thiện tuần hoàn máu và điều hòa nhịp tim.
  • Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, kháng viêm, kháng virus.
  • Giúp ổn định chỉ số đường huyết.
  • Bảo vệ và phòng tránh các bệnh về gan.
  • Tăng cường chức năng sinh lý nam giới.
  • Cải thiện trí nhớ, minh mẫn, tốt cho người cao tuổi
  • An thần, cải thiện giấc ngủ
  • Bổ thận, chữa thận hư, đau lưng mỏi gối, ngừa sỏi thận, suy thận

Hướng dẫn cách dùng đông trùng hạ thảo tươi 

Sử dụng để Pha trà

Đông trùng hạ thảo tươi pha trà
Đông trùng hạ thảo tươi pha trà.
  • Cho 8 – 10 sợi Đông trùng tươi vào bình nước sôi 100 độ, ủ trong vòng 1 tiếng.
  • Nên sử dụng vào buổi sáng và ăn cả sợi nấm

Sử dụng để nấu cháo

  • Thực hiện các công đoạn nấu cháo như bình thường, khi cháo chín thì cho nấm đông trùng tươi vào ninh cùng trong vòng 15 phút.
  • Các loại nguyên liệu dùng để nấu cháo đông trùng hạ thảo có thể bao gồm: gà, chim, táo đỏ

Ngâm với mật ong

  • Ngâm 100g nấm đông trùng hạ thảo tươi cùng với 300ml mật ong và ủ trong khoảng 15 ngày là có thể sử dụng.
  • Cách sử dụng: mỗi lần dùng 10ml (7 – 12 sợi quả thể) pha với nước ấm hoặc ăn trực tiếp.

Xem thêm:

Sử dụng để ngâm rượu

  • Cho 100 gram tươi ngâm với 1 – 3 lít rượu (> 35 độ). Thời gian để có thể bắt đầu sử dụng được là sau 1 tháng ngâm.
  • Cách dùng: Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

Tìm hiểu thêm:

Liều lượng sử dụng đông trùng hạ thảo tươi

  • Mỗi ngày dùng từ 10-15 sợi Đông trùng hạ thảo tươi, không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi.
  • Người mới ốm dậy, sau phẫu thuật, mong muốn hỗ trợ điều trị bệnh lý tốt nhất nên ăn với liều lượng gấp 1.5 – 2 lần bình thường.

Cách bảo quản

Đông trùng tươi khi mua về bạn cần nhanh chóng đưa vào tủ lạnh và bảo quản trong nhiệt độ từ 2 – 4 độ C.

Hình ảnh sản phẩm Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi

Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi

Đông trùng hạ thảo tươi

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Dược Thảo Mailands

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Tươi”