6 lợi ích khi mua Đông Trùng Hạ Thảo Mailands chính hãng

MC Đại Nghĩa đến thăm quan showroom của Mailands

Mailands hiện đang được đánh giá là một trong những thương hiệu Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) hàng đầu tại Việt Nam. Và sau đây là 6 lợi ích mà chỉ khi khách hàng mua Đông Trùng Hạ Thảo Mailands chính hãng mới có.

Sản phẩm chất lượng quốc tế, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Lợi ích đầu tiên mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm ĐTHT Mailands chính hãng đó là có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm của Mailands đều đã được công nhận và cấp phép bởi FDA Hoa Kỳ; Bộ Y tế và Cục Quản lý chất lượng VSATTP.

Giấy chứng nhận chất lượng của Mailands
Giấy chứng nhận chất lượng của Mailands

Trên mỗi sản phẩm đều được in logo của Mailands với đầy đủ thông tin về cách sử dụng; thành phần; hạn sử dụng; thông tin nhà sản xuất…

Đặc biệt, các sản phẩm đều được in mã vạch; và tem QR code với mục đích giúp khách hàng nhận biết, xác thực sản phẩm chính hãng; cũng như được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sản phẩm ĐTHT của Mailands.

quét mã QR bằng icheck
Trên mỗi sản phẩm đều có mã QR và mã vạch để khách hàng dễ dàng truy xuất thông tin

Giá cả phù hợp, niêm yết rõ ràng

Tất cả các sản phẩm của Mailands đều có giá niêm yết rõ ràng trên toàn hệ thống, nhờ đó khách hàng sẽ tránh được tình trạng “chặt chém”. Mailands cũng là một thương hiệu ĐTHT có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bảng giá Mailands

Phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng

Mailands hiện đang phân phối nhiều dòng sản phẩm với hình thái đa dạng như nhộng nguyên con, viên nén, quả thế sấy, trà, rượu ĐTHT,…

Các sản phẩm này lại tiếp tục được phân chia thành 3 phân khúc: cao cấp, trung cấpthông dụng để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn, phù hợp với từng nhu cầu sức khỏe.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị đầu tiên độc quyền nghiên cứu và cho ra mắt bộ 3 sản phẩm dạng bào chế: Cordyceps 950; Cordyceps 500; Cordyceps Xương Khớp theo công thức độc quyền, đem lại hiệu quả tối ưu.

Viên Đông trùng hạ thảo Mailands
Bộ sản phẩm viên Đông trùng hạ thảo Mailands

ĐTHT được nuôi 100% bằng năng năng lượng xanh

Thay vì sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng điện năng thông thường thì Mailands đã sử dụng 100% năng lượng mặt trời để duy trì nhiệt độ phù hợp trong phòng nuôi. Điều này tạo ra một bước đột phá mới trong công nghệ nuôi trồng ĐTHT, vừa thân thiện với môi trường lại vừa tối ưu hóa trong sản xuất.

Nhà xưởng Đông trùng hạ thảo Mailands
Hệ thống điện năng lượng mặt trời của Mailands

Mẫu mã sản phẩm đẹp mắt

Bên cạnh chất lượng thì hình thức cũng là một yếu tố được Mailands đặt lên hàng đầu. Sản phẩm mẫu mã bao gói tiện lợi và sang trọng; đẹp mắt vừa có thể mua sử dụng hay làm quà biếu tặng.

Sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Mailands
Các sản phẩm nổi bật của Đông trùng hạ thảo Mailands

Chính sách chăm sóc khách hàng thông minh

Khách hàng khi mua sản phẩm ĐTHT Mailands sẽ luôn được tư vấn tận tình; cụ thể với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Được miễn phí giao hàng và xem hàng trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi.

Mc Đai Nghĩa tin dùng sản phẩm của Mailands

Tự hào là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong nuôi trồng; và sản xuất đông trùng hạ thảo đạt chất lượng cao. Với sứ mệnh “Nâng tầm sức khỏe Việt” Mailands cam kết sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất để đem lại sức khỏe và sự an tâm cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.