Mailands – Thương hiệu Đông trùng hạ Thảo Việt đầu tiên 2 năm liên tiếp đạt chứng nhận FDA của cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Chứng nhận FAD nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Công ty Cổ phần Dược thảo Mailands đã vinh dự trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận FDA danh giá của Hoa Kỳ trong 2 năm liên tiếp 2020 – 2021. 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Bộ 3 sản phẩm làm lên thương hiệu Đông trùng hạ thảo Mailands

Giá đông trùng hạ thảo khô

Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo của Mailands

Giấy chứng nhận FDA có giá trị như thế nào?

Bạn đã nghe đến từ viết tắt FDA rồi đúng không? Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa của cụm từ này.

Chứng nhận FDA là gì?
FDA là gì

FDA là tên viết tắt của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – Food and Drug Administration. Cơ quan này có chức năng kiểm định và cung cấp các chứng nhận an toàn thực phẩm và dược phẩm cho các sản phẩm được cung cấp trên thị trường.

Một mặt hàng nào đó muốn vận chuyển đến Mỹ, bắt buộc phải có chứng nhận FDA. Với các tiêu chuẩn khắt khe mà tiêu chuẩn FDA ban hành thì một sản phẩm nhận được chứng nhận FDA chứng tỏ chất lượng của nó vô cùng tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Tại sao Đông trùng hạ thảo lại được mọi người săn lùng?

Cách pha trà đông trùng hạ thảo đúng cách

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Mailands 2 năm liên tiếp đạt chứng nhận FDA

Chứng nhận FAD nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, công ty CP dược thảo Mailands lại tự hào thêm một lần nữa khi tiếp tục đạt được chứng nhận này của Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ. Điều này một lần nữa khẳng định giá trị của ĐTHT Mailands trên thị trường trong nước.

Đông trùng hạ thảo Mailands được nuôi trồng trong điều kiện đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế, sử dụng 100% năng lượng pin mặt trời, mang đến những giá trị cao về sức khỏe cho con người. Qua các phân tích hàm lượng dược chất có trong sản phẩm của Mailands, đã chứng minh đây là một trong những sản phẩm ĐTHT sở hữu thành phần: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharides cao nhất, có tác dụng: Tăng cường sức đề kháng, chống viêm, hạ đường huyết, hỗ trợ ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa…

Đông trùng hạ thảo Mailands – Vươn ra thế giới

Với mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn đến người tiêu dùng, Mailands đã không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm của mình. Vì thế, bên cạnh hệ thống 25 phòng nuôi tại thị trấn Kim Bài – Thanh Oai – Hà Nội, công ty đang triển khai và xây dựng hệ thống sản xuất tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với diện tích trên 15.000 m2 , dự tính sẽ đưa vào sử dụng cuối năm nay với công suất 10.000 hộp/ngày.

Các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo mà Dược thảo Mailands đang cung cấp cho thị trường gồm có: ĐTHT sinh khối tươi, ĐTHT nguyên con khô, quả thể ĐTHT khô, Cordyceps 950, Cordyceps 500, Cordyceps xương khớp, trà ĐTHT, rượu đông trùng hạ thảo. Tất cả các sản phẩm trên được sản xuất theo dây truyền đạt chuẩn GMP, được chứng nhận và cấp phép của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế nên bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Giấy chứng nhận
Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Không chỉ chinh phục khách hàng trong nước, Dược thảo Mailands đã xuất khẩu thành công các sản phẩm và chế phẩm của ĐTHT sang nhiều thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu… khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Chọn mua các sản phẩm và chế phẩm từ ĐTHT của Công ty Dược thảo Mailands tại hệ thống showroom: https://duocthaomailands.vn/he-thong-showroom/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *