Giá đông trùng hạ thảo khô

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 365

Giá trị dược liệu của đông trùng hạ thảo đã được y học chứng minh có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, đối với đông trùng hạ thảo tự nhiên thường rất quý hiếm, khó bảo quản khi vận chuyển đi xa và giá thành cực kỳ cao nên không phải ai cũng có thể sử dụng được. Vì vậy biện pháp thay thế hữu hiệu nhất đó là sử dụng đông trùng hạ thảo khô với hàm lượng dược chất vẫn được giữ nguyên vẹn mà thời gian bảo quản sản phẩm lại lâu dài. 

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 365

Ưu điểm của đông trùng hạ thảo khô:

Đông Trùng Hạ Thảo khô trên thị trường hiện nay chủ yếu là thành phẩm của nấm đông trùng hạ thảo tươi dạng nguyên con và đông trùng hạ thảo dạng quả thể. Với các quy trình sơ chế hiện đại nhằm đảm bảo giá trị nguyên vẹn của sản phẩm nhờ 2 phương pháp là sấy lạnh và sấy đối lưu. Phương pháp sấy lạnh mang lại nhiều ưu việt hơn, cho ra sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao hơn mà vẫn giữ được hàm lượng dược chất là cao nhất. Bởi đông trùng hạ thảo nếu sấy ở nhiệt độ quá cao thì sẽ làm thay đổi các chất quý có trong đông trùng.

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps KING

– Nếu như các sản phẩm tươi đòi hỏi quy trình bảo quản khắt khe về nhiệt độ, môi trường thì ưu điểm của đông trùng hạ thảo khô là nó dễ bảo quản và thời gian bảo quản lâu hơn sản phẩm tươi.

– Sự tiện lợi cũng là yếu tố giúp sản phẩm dạng này được đông đảo người dùng ưa chuộng. Bạn có thể sử dụng rất đơn giản từ pha trà, hầm canh, nấu cháo, ngâm rượu,… một cách trực tiếp mà không phải sơ chế cầu kỳ.

– Giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm tươi và giá trị dinh dưỡng và dược tính không có nhiều khác biệt.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Giá thành của đông trùng hạ thảo khô:

Giá của đông trùng hạ thảo khô sẽ tùy thuộc vào dạng tươi của nó là từ tự nhiên hay được nuôi trồng.

Với đông trùng hạ thảo tự nhiên để dễ bảo quản, kéo dài được thời gian sử dụng thì phải sơ chế để độ ẩm còn khoảng 80% – 95%, có thể thấp hơn nữa, và thường giá thành sẽ tỷ lệ thuận với độ ẩm còn lại của đông trùng hạ thảo. Do đó, bạn phải thật sự có điều kiện kinh tế mới có thể sử dụng thường xuyên giúp đạt hiệu quả tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên sấy khô
Đông trùng hạ thảo tự nhiên sấy khô

Tuy nhiên, nếu không mua được đông trùng hạ thảo tự nhiên thì bạn có thể chuyển sang sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Mailands được nuôi trồng với quy mô lớn ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, giá thành của đông trùng hạ thảo khô rất phù hợp với đại đa số người dùng trong nước. Có thể kể đến 2 sản phẩm nổi bật là:

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps KING
Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps KING
Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 365
Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 365

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu?

Để an tâm về chất lượng sản phẩm với mức giá thành hợp lý thì đông trùng hạ thảo khô của Mailands luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn cũng như gia đình, người thân, bạn bè. Tại sao vậy?

Bởi công ty cổ phần dược thảo Mailands là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có các sản phẩm đạt chứng chỉ FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Với công nghệ cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo và chế biến hiện đại, vô trùng và thân thiện với môi trường. Bạn hoàn toàn sử dụng được các sản phẩm tươi và khô an toàn mà không cần qua bất kỳ khâu làm sạch nào.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Hơn nữa các sản phẩm đông trùng hạ thảo khô của Mailands được sơ chế theo phương pháp hiện đại, nên đảm bảo các dược chất quý như Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide… được giữ nguyên vẹn nhất. Từ đó, giúp sản phẩm luôn mang đến hiệu quả tốt nhất dành cho sức khỏe người dùng.

Với thiết kế đóng hộp dễ dàng bảo quản và sử dụng cùng sự tinh tế, sang trọng sẽ là món quà tuyệt vời dành cho người thân, bạn bè hay chính bản thân của bạn.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/qua-bieu-suc-khoe-dong-trung-ha-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.