[Báo Dân Trí] Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Nghệ sĩ Xuân Hinh và các hoa khôi, á khôi tham gia buổi khai trương

Nhắc đến đông trùng hạ thảo chắc chắn đã có nhiều người biết về dòng thảo dược này. Tuy nhiên, Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ thì chỉ có duy nhất tại Mailands.

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình ra mắt thương hiệu đông trùng hạ thảo Mailands. Đây là thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt đầu tiên đạt chứng nhận của FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Sự kiện đặc biệt này đã thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người trong giới chuyên môn, những người nổi tiếng và người tiêu dùng Việt. Khách mời tham dự buổi khai trương đều bày tỏ sự tự hào về ngành dược thảo Việt nói chung và đông trùng hạ thảo Mailands nói riêng.

Ông Đinh Văn Hà – Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Mailands cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi là thương hiệu đông trùng hạ thảo đầu tiên và duy nhất của Việt Nam hiện nay đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Với chứng nhận này, đông trùng hạ thảo Mailands có thể xuất khẩu sang thị trường quốc tế”.

Tại buổi ra mắt và công bố thương hiệu sản phẩm Mailands có sự tham gia của rất nhiều các khách mời nổi tiếng như: nghệ sĩ Xuân Hinh, Á hậu Bích Phương, hoa hậu Trúc Vũ, nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn… Các khách mời đã được tham gia trải nghiệm sản phẩm và đánh giá cao về hiệu quả của đông trùng hạ thảo Mailands. Đó là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của Đông trùng hạ thảo uy tín tại Mailands.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Nghệ sĩ Xuân Hinh và các hoa khôi, á khôi tham gia buổi khai trương
Nghệ sĩ Xuân Hinh và các hoa khôi, á khôi tham gia buổi khai trương
Để giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị, công ty cổ phần dược thảo Mailands đã đầu tư quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội (tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội).
Để giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị, công ty cổ phần dược thảo Mailands đã đầu tư quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội (tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội).
Nghệ sĩ Xuân Hinh thăm quan khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo Mailands tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
Nghệ sĩ Xuân Hinh thăm quan khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo Mailands tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện Mailands đã xây dựng hệ thống 25 phòng nuôi trồng đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm ngay tại thị trấn Kim Bài – Thanh Oai- Hà Nội.

Đây là một trong các mô hình cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo sử dụng 100% điện năng lượng mặt trời. Mô hình nuôi cấy khép kín và vô trùng, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến được tay nhiều người tiêu dùng Việt, Mailands còn đang xúc tiến triển khai xây dựng hệ thống sản xuất tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng với diện tích trên 15.000 m2, dự tính sẽ đưa vào sử dụng cuối năm nay với công suất 10.000 hộp/ngày.

Nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn tại khu nuôi trồng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
Nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn tại khu nuôi trồng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Hiện Mailands có ba dòng sản phẩm cốt lõi, bao gồm: Đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp, đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 và Cordyceps 500. Ngoài ra, còn các dòng sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo tươi, sấy khô, trà đông trùng hạ thảo… Đây cũng là set hộp quà biếu tết giá trị dành cho những người thân yêu hay đối tác của bạn.

Với dòng đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp: đây dòng sản phẩm về đông trùng hạ thảo duy nhất trên thị trường hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, cải thiện triệu chứng đau khớp, khô khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

Dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps 950: có chứa 950mg đông trùng hạ thảo kết hợp cùng 6 loại sâm có rất nhiều tác dụng như: bổ phổi, bổ thận, tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, hạn chế quá trình lão hóa v.v…

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950
Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps 500: gồm 500mg đông trùng hạ thảo kết hợp với các thành phần khác như kẽm, linh chi, hồng sâm v.v… có tác dụng kép giúp bổ thận, bổ phổi, tăng cường sức đề kháng.

Sự kiện đông trùng hạ thảo Mailands đạt chứng nhận của FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ là một sự kiện đáng tự hào của ngành y dược Việt Nam, giúp cho các sản phẩm của Việt Nam vươn xa hơn ra thị trường Quốc tế.

Theo nguồn báo dân trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/thuong-hieu-dong-trung-ha-thao-viet-nam-dat-chung-nhan-fda-hoa-ky-20200718083346642.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *