Giá đông trùng hạ thảo hiện nay

Được ví như “vua của các loài thuốc bổ” mà nhu cầu sử dụng Đông trùng hạ thảo là rất lớn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay giá thành Đông trùng hạ thảo rất đa dạng, khiến không ít người dùng hoang mang. Cập nhập giá Đông trùng hạ thảo hiện nay dưới đây, sẽ giúp bạn có được quyết định sáng suốt nhất, để không mua phải sản phẩm bị “hét” giá quá cao hay sản phẩm kém chất lượng.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Giá Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường hiện nay

Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay phụ thuộc chủ yếu ở 3 yếu tố: Nguồn gốc, loại Đông trùng hạ thảo và hàm lượng dược chất có trong đông trùng hạ thảo. Vì thế, Đông trùng hạ thảo tự nhiên mà cụ thể ở đây là xuất xứ từ Tây Tạng luôn có giá thành cao hơn rất nhiều so với Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo.

– Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo
Nguồn gốc đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng sấy khô có giá từ 1.2 đến 1.8 tỷ đồng/kg. Sở dĩ, có giá thành trên bởi theo nghiên cứu Đông trùng hạ thảo khai thác ở Tây Tạng có thành phần dưỡng chất cao nhất, đặc biệt là các hoạt chất sinh hoạt tự nhiên quý Cordycepin (hoạt chất quan trọng quyết định chất lượng Đông Trùng Hạ Thảo).

Khu vực Nagqu, Tây Tạng cao khoảng 4.500-6.000 m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình trong năm là 0-3 độ C nên hầu như không có người sinh sống ở đây. Cũng chính vì điều kiện tự nhiên như trên mà việc khai thác đông trùng hạ thảo Tây Tạng vô cùng khó khăn.

Cùng với sản lượng Đông trùng hạ thảo tự nhiên thấp, chỉ khai thác được vào mùa hè nên có mức giá đắt đỏ là điều dễ hiểu.

– Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Đông trùng hạ thảo

Do Đông trùng hạ thảo tự nhiên hiếm và đắt nên nhiều nước trên thế giới đã bắt tay vào nghiên cứu cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong môi trường nhân tạo. Việt Nam là một trong những quốc gia nuôi cấy thành công nấm đông trùng hạ thảo tươi với thành phần dưỡng chất cao, không thua kém tự nhiên là bao. Và đặc biệt là Đông trùng hạ thảo nuôi cấy rẻ hơn rất nhiều so với Đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Bởi lẽ, Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy với quy mô lớn, sản lượng thu hoạch không hề nhỏ đồng thời quá trình khai thác và vận chuyển đơn giản hơn rất nhiều nên mức giá bán không quá đắt.

Hiện nay, ở nước ta Công ty cổ phần Dược Thảo Mailands là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại Công ty cổ phần Dược Thảo Mailands là công ty nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo duy nhất có Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Bảng giá Đông trùng hạ thảo Mailands

Dưới đây là bảng giá các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại Dược Thảo Mailands:

Sản phẩm

Giá thành (VND)

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 (Hộp 30 viên)

300.000

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 (Hộp 90 viên)

800.000

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 950

1.200.000

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 365

2.500.000

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp

650.000

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps KING

6.000.000₫

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Tươi

350.000

Trà Đông Trùng Hạ Thảo

220.000

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Tửu Trùng Khang

600.000

Giá đông trùng hạ thảo hiện nay

Để tham khảo chi tiết hơn các sản phẩm hay giá đông trùng hạ thảo hiện nay có tại Dược thảo Mailands, quý khách vui lòng truy cập website chính thức của công ty: https://duocthaomailands.vn/.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/qua-bieu-suc-khoe-dong-trung-ha-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.