fbpx

Người đau lưng mỏi gối do thận yếu dùng đông trùng hạ thảo có hiệu quả không?

Đông trùng hạ thảo Sinh khối tươi

Dùng đông trùng hạ thảo có hiệu quả cho người đau lưng mỏi gối do thận yếu không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi về cho Dược Thảo Mailands. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về tác dụng của đông trùng hạ thảo thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề trên.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Thành phần có trong Đông trùng hạ thảo

Theo các tài liệu Đông y, Đông trùng hạ thảo tự nhiên có vị ngọt, tính ấm, có công dụng bổ thận, dưỡng phế, sinh tinh. Vì thế, từ xa xưa trùng thảo đã trở thành vị thuốc dành riêng cho bậc vua chúa và đế vương.

Đông trùng hạ thảo Mailands 1

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và các phân tích khoa học cho biết: trong Đông trùng hạ thảo có chứa thành phần Acid Cordiceptic, Hydroxyethyl Adenosine, Adenosine và nhóm HEAA. Đây đều là những hoạt chất quý, rất khó tìm ở trong các dược liệu tự nhiên, mang lại giá trị y học rất lớn.

Thêm vào đó, trong loại biệt dược này có tới 17 loại axit amin khác nhau cùng với hàm lượng nguyên tố vi lượng, D – mannitol dồi dào rất cần thiết cho sức khỏe con người.

Vitamin có trong trùng thảo cũng vô cùng đa dạng, bao gồm: Vitamin B12, A, C, B2, E, K,… giúp cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng, làm đẹp, sáng mắt, bổ máu,…

Song song với đó, thành phần chính chiếm tới 30% trong đông trùng là protein, chất béo và đường manitol chiếm 8%, giúp cung cấp năng lượng, nuôi dưỡng trí tuệ minh mẫn, tinh thần sáng suốt.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Dùng Đông trùng hạ thảo cho người đau lưng mỏi gối do thận yếu có hiệu quả không?

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với người đau lưng mỏi gối do thận yếu là vô cùng hiệu quả.

Bởi nhờ các thành phần dược chất quý có trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện, phục hồi và tăng cường chức năng của thận, thích hợp với người bị suy giảm chức năng thận, suy thận mãn tính, tổn thương thận, người bị chứng đau lưng, mỏi gối do thận yếu hay tiểu đêm, bí tiểu, tiểu rắt,…

Cụ thể như sau:

– Chất Adenosine có trong đông trùng hạ thảo: có tác dụng cải thiện tuần hoàn ngoại vi và lưu lượng máu cục bộ của thận.

– Giúp bảo vệ thận và nâng cao chức năng của thận. Từ đó tránh gây tổn thương cho thận khi có hiện tượng thiếu máu.

– Các dược chất trong đông trùng còn có tác dụng tăng cường hoạt động của nội tiết tuyến thượng thận, nhờ đó các nhánh khí quản được trương nở, giúp cải thiện sức khỏe cho người bị thận yếu.

– Tăng cường hàm lượng hormone steroid do vỏ thượng thận tổng hợp nên.

– Nâng cao khả năng thải độc, thanh lọc thận hiệu quả và tránh các tác nhân gây hại.

– Hàm lượng các dược chất, 17 loại axit amin có trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng của hệ bài tiết, đặc biệt là thận.

– Giúp ngăn ngừa sự suy thoái của thận, kích thích quá trình tái sinh thận, từ đó nâng cao khả năng phục hồi cho tế bào tiểu quan của thận.

– Bảo vệ thận trước các tác động xấu của dược phẩm, đặc biệt là các loại có tác dụng đặc trị.

Hiện nay trên thị trường, Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 mang lại hiệu quả tốt trong việc tăng cường sức đề kháng và cải thiện chứng đau lưng, mỏi gối do thận yếu. Sản phẩm do Công ty CP Dược Thảo Mailands nghiên cứu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đông trùng hạ thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500

Tất cả mọi sản phẩm của Mailands đều được kiểm định chất lượng ATVSTP của Bộ Y Tế. Không những thế, Mailands là đơn vị đầu tiên về đông trùng hạ thảo đạt chứng nhận FDA của cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/gia-dong-trung-ha-thao-kho/

Trả lời