Tưng bừng đón chào khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Lâm Đồng

Tưng bừng đón chào khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Lâm Đồng

Sáng ngày 16/11/2020, Công ty CP Dược thảo Mailands khai trương showroom Đông trùng hạ thảo tại số 125 đường Langbiang, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, góp phần khẳng định tầm vóc lớn mạnh và sự phát triển liên tục của Mailands trong ngành Đông trùng hạ thảo Việt.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Quà biếu tết giá trị cao – Set hộp quà biếu tết

Giá đông trùng hạ thảo khô

Cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo

Tưng bừng đón chào khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Lâm Đồng

Tưng bừng đón chào khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Lâm Đồng

Loạn thị trường đông trùng hạ thảo

Với những đặc tính quý giá có lợi cho sức khỏe mà hiện tại đông trùng hạ thảo trong tự nhiên đã bị khai thác gần như cạn kiệt. Để giải quyết vấn đề này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo trên quy mô công nghiệp. 

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay các thông tin về đông trùng hạ thảo nhập khẩu và sản xuất trong nước vẫn còn “nhập nhằng”. Các kênh truyền thông về sản phẩm còn hạn chế, khiến ranh giới hiểu biết giữa người sử dụng về các thương hiệu uy tín còn mập mờ, khó phân biệt. 

Ngoài ra, việc nở rộ các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng tràn lan khắp nơi. Trong khi đó, công tác quản lý, kiểm định chất lượng còn lỏng lẻo. Vì thế, người tiêu dùng bước chân vào thế giới đông trùng hạ thảo không khác nào lạc vào mê cung, khả năng mua phải hàng kém chất lượng là không hề nhỏ.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Cách pha trà đông trùng hạ thảo đúng cách

Cách dùng trà đông trùng hạ thảo

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Mailands – Thương hiệu Đông trùng hạ thảo số 1 Việt Nam

Với mong muốn mang đến sản phẩm ĐTHT chất lượng đến được với tay người dùng Việt, đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học của công ty cổ phần Dược thảo Mailands đã dày công nghiên cứu, tổng hợp, chọn lọc giống, để cho ra đời thành công ĐTHT nuôi trồng nhân tạo.

Hiện nay, Mailands đã có hệ thống 25 phòng nuôi đạt chuẩn vệ sinh ATTP của Bộ Y tế đặt tại thị trấn Kim Bài – Thanh Oai – Hà Nội. Đây là khu nuôi trồng khép kín, vô trùng và đặc biệt là sử dụng 100% năng lượng xanh – Pin mặt trời. Vì thế, đây được xem như mô hình nuôi trồng ĐTHT kiểu mẫu tại nước ta.

Chất lượng của ĐTHT Mailands được minh chứng rõ nét nhất qua hiệu quả chăm sóc sức khỏe mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Không chỉ khẳng định vị thế trong nước, Mailands còn đưa thương hiệu ĐTHT Việt chinh phục các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như châu Âu, Mỹ. 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo được bày bán tại hệ thống showroom của chúng tôi rất đa dạng. Từ ĐTHT nguyên con được nuôi cấy trên cơ thể nhộng tằm, đông trùng hạ thảo sinh khối tươi đến các dòng viên nang, viên nén tiện lợi, sở hữu hàm lượng cao các dược chất quý.

Dược thảo Mailands cam kết:

  • 100% sản phẩm chất lượng,
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường.
  • Tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
  • Luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

Giờ đây khách hàng tại Lâm Đồng đã có thể dễ dàng sở hữu ĐTHT chính hãng Mailands với mức giá hợp lý. Vật còn ngại ngần gì nữa mà không nhanh chân đến với showroom của chúng tôi, để được hưởng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương.

Tưng bừng đón chào khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Lâm Đồng

Tưng bừng đón chào khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Lâm Đồng

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/qua-tang-dong-trung-ha-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *