Đông trùng hạ thảo Việt đầu tiên vươn ra thị trường quốc tế

Amazon và Ebay

Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược thảo Mailands đã chính thức đưa các sản phẩm lên hai trang thương mại điện tử toàn cầu có lượng khách hàng và doanh thu cao nhất hiện nay – Amazon và Ebay. Đây cũng là thương hiệu Đông trùng hạ thảo Việt đầu tiên được bán trên toàn cầu, khẳng định tên tuổi của thương hiệu Việt trên thị trường thế giới.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Đông trùng hạ thảoĐông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Đông trùng hạ thảo Việt đầu tiên chính thức được bán trên Amazon, Ebay và cộng đồng Việt Kiều ở nước ngoài!

Đối với những người đang mong muốn vươn ra thị trường thế giới thì 2 gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon và Ebay là một thị trường giàu tiềm năng với những lợi ích khổng lồ. Bởi lẽ, đây là 2 trang thương mại điện tử được khách hàng tin tưởng, mua sắm với phạm vi kinh doanh không giới hạn. Từ đó, giúp công ty giảm thiểu chi phí rất nhiều.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 Mailands trên Amazon

Với từ khóa tìm kiếm “Cordyceps” trên Amazon hay Ebay, hiện đã cho kết quả là các sản phẩm của Dược thảo Mailands gồm các dòng:

Bên cạnh đó, tại các group cộng đồng Việt Nam ở nước ngoài, công ty cũng đẩy mạnh việc giới thiệu sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Đông trùng hạ thảo chất lượng cao của người tiêu dùng. Đồng thời, giúp những người con đất Việt có cơ hội được thể hiện tình yêu dân tộc thông qua việc sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Đông trùng hạ thảo Mailands – Minh chứng đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu và vươn tầm quốc tế! 

Amazon và Ebay hiện đã có mặt ở hơn 185 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với phạm vi rộng lớn của mình, Amazon và Ebay dễ dàng đưa các sản phẩm của doanh nghiệp đến nhiều nơi trên thế giới. Vậy nên, việc góp mặt của Đông trùng hạ thảo Mailands trên “siêu thị điện tử” số 1 này. Đồng thời là minh chứng cho chất lượng hàng đầu, ngang tầm với các sản phẩm khác trên thế giới.

XEM THÊM:

Amazon và Ebay

Không chỉ là đơn vị kinh doanh Đông trùng hạ thảo đầu tiên tại nước ta được bán trên toàn cầu, mà Đông trùng hạ thảo Mailands còn là thương hiệu đông trùng hạ thảo đầu tiên và duy nhất của Việt Nam hiện nay đạt chứng nhận FDA Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Với chứng nhận này, đông trùng hạ thảo Mailands có thể xuất khẩu ra quốc tế, đến những thị trường khắt khe bậc nhất như Mỹ, châu Âu.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo 950 Mailands trên trang TMĐT EBAY
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo 950 Mailands trên trang TMĐT EBAY

Để đáp ứng việc cung cấp sản phẩm ra thị trường ngoài nước, đội ngũ lãnh đạo Mailands đã và đang triển khai xây dựng hệ thống sản xuất tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng với diện tích trên 15.000 m2. Hệ thống trên dự tính sẽ đưa vào sử dụng cuối năm nay với công suất 10.000 hộp/ngày. Hy vọng, trong một tương lai không xa Mailands sẽ là cái tên được người dùng trên khắp thế giới nhắc đến khi có nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo. Nếu bạn đang thắc mắc về giá đông trùng hạ thảo thì liên hệ để được chúng tôi báo giá chi tiết nhất.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/dong-trung-ha-thao-that-uy-tin-chinh-hang-gia-tot/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *