Tác dụng của Kẽm Gluconate đối với sức khỏe

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500

Bạn đã từng nghe đến tác dụng của Kẽm Gluconate nhưng vẫn còn mơ hồ về công dụng của nó với sức khỏe con người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về hợp chất này, cũng như cách bổ sung hiệu quả nhất cho cơ thể.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Kẽm Gluconate là chất gì?

Kẽm Gluconate là một loại hợp chất của kẽm, có thể hấp thụ trong cơ thể người. Khi cơ thể được bổ sung kẽm thì sẽ tiến hành hấp thụ và phân phối đến toàn bộ cơ thể. Kẽm có tác dụng đối với hệ thần kinh, sức khỏe thể chất và cả làm đẹp da.

Tác dụng của kẽm đối với cơ thể
Tác dụng của kẽm đối với cơ thể

Tuy nhiên, cơ thể không tự sản sinh kẽm mà chỉ có thể cung cấp chất này từ bên ngoài. Kẽm có trong các thực phẩm nguồn gốc động vật lẫn thực vật được cung cấp qua việc ăn uống hàng ngày, tuy nhiên lượng kẽm hấp thụ vào cơ thể thường không đủ cho cơ thể. Vì vậy, bạn cần bổ sung thêm thông qua các dạng viên uống chứa kẽm.

Tác dụng của Kẽm Gluconate đối với sức khỏe?

  • Duy trì sự phát triển toàn diện của trẻ

Khi được hấp thụ vào cơ thể thì kẽm Gluconate có tác dụng như vi chất kẽm. Bổ sung đầy đủ kẽm gluconate cho cơ thể sẽ duy trì sự phát triển bình thường ở trẻ em, nhất là về trí não từ giai đoạn bào thai đến lúc trưởng thành.

  • Phòng tránh nhiều bệnh tật

Kẽm Gluconate tham gia vào quá trình cấu tạo nên các loại enzym, chuyển hóa các loại lipid. Từ đó, giúp cho cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, giảm rối loạn tiêu hóa, phòng ngừa cảm cúm.

Ngoài ra, kẽm Gluconate còn giúp hạn chế tích lũy mỡ thừa trong cơ thể, giúp phòng tránh hàng loạt các bệnh như béo phì, mỡ máu, xơ vữa động mạch…

  • Cải thiện sức khỏe sinh lý

Kẽm là thành phần quan trọng có trong tinh dịch. Theo các nhà khoa học thì mỗi lần nam giới xuất tinh sẽ mất 10-12 mg kẽm. Vì thế, nếu không bổ sung kẽm đầy đủ cho cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, suy nhược cơ thể.

  • Cân bằng nội tiết tố 

Cân bằng nội tiết tố rất quan trọng đối với sức khỏe. Kẽm giúp cân bằng nội tiết tốt trong cơ thể cũng như kích thích tố sinh sản và kích thích tố tuyến giáp. Vì thế, cung cấp đầy đủ kẽm sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh.

  • Kiểm soát mụn

Kẽm gluconat có khả năng điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn. Khi tuyến bã nhờn được kiểm soát, bã nhờn sẽ hạn chế tiết ra và lỗ chân lông sẽ không bị bít tắc, gây nên mụn trứng cá.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Với những tác dụng đó của kẽm Gluconate với sức khỏe thì làm thế nào để bổ sung vi chất này?

Cách bổ sung kẽm Gluconate hợp lý

  • Bổ sung kẽm Gluconate qua ăn uống

Kẽm

Bổ sung kẽm Gluconate qua ăn uống là hình thức đơn giản nhất. Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm giàu kèm, bạn có thể bổ sung hàng ngày cho bản thân và gia đình:

Tuy nhiên, ở cách bổ sung này sẽ lâu hơn do hàm lượng ở trong thực phẩm tự nhiên không cao, do cơ thể chỉ hấp thu được một lượng kẽm vào cơ thể, còn lại sẽ bị đào thải ra ngoài.

  • Bổ sung bằng cách sử dụng viên uống Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 là sự kết hợp giữa Đông trùng hạ thảo cùng các loại dược liệu quý: Linh chi, Hồng Sâm và Kẽm Gluconate. Vì thế, không chỉ đáp ứng cung cấp kẽm cho cơ thể, Cordyceps 500 còn mang đến vô vàn công dụng khác, giúp bạn nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 (Hộp 90 viên)

Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đặc biệt là nấm Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng theo hệ thống kiểu mẫu tại Hà Nội nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Bằng chứng là sản phẩm đã đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Đông trùng hạ thảo quà tặng cũng là món quà dành tặng cho khách hàng và các đối tác quan trọng. Quý khách có nhu cầu sử dụng Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500, vui lòng liên hệ Dược thảo Mailands để được tư vấn và đặt hàng.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/qua-bieu-suc-khoe-dong-trung-ha-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *