Mua đông trùng hạ thảo xương khớp Cordyceps ở đâu?

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp

Bạn băn khoăn không biết nên mua đông trùng hạ thảo xương khớp Cordyceps ở đâu? Công ty cổ phần Dược Thảo Mailands tự hào là công ty nuôi trồng Đông trùng hạ thảo duy nhất có sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chính xác là địa chỉ mà bạn nên “chọn mặt gửi vàng”.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Đông trùng hạ thảo xương khớp Cordyceps của Dược Thảo Mailands có gì khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường?

– Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo đầu tiên dành cho xương khớp, điều trị khớp, tăng cường sức khỏe

Đông trùng hạ thảo xương khớp Cordyceps

Trong Cordyceps xương khớp chứa các thành phần chính bao gồm: Glucosamin Sulfate.2NaCl, Đông trùng hạ thảo, MSM, Nhũ hương, Sụn vi cá mập, Thủy phân, Cao ngũ gia bì, Bromelain, Acid Hyaluronic, Cao dây đau xương, Curcumin extract, Cao sinh khương.

Đây đều là các dược liệu và hoạt chất quý, có tác dụng hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt. Đồng thời, hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau khớp, khô khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

– Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, chuẩn GMP

Đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, chuẩn GMP. Sản phẩm đã được CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ cấp phép và công bố đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo: Tiêu chuẩn nhà sản xuất Số: MED.TCSP/2020/102.D Ban hành ngày 28 tháng 04 năm 2020.

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps xương khớp

– Cordyceps xương khớp là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA
Mailands là thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đầu tiên và duy nhất hiện nay đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Khi mua Cordyceps xương khớp tại Dược Thảo Mailands, quý khách nhận được gì?

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn. Khi mua đông trùng hạ thảo xương khớp Cordyceps tại Mailands quý khách còn được trải nghiệm:

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Mailands sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng đông đảo, được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng. Vì thế, bất kể khi nào có thắc mắc hay muốn tìm hiểu về Cordyceps xương khớp cũng như các sản phẩm khác tại công ty, bạn đều có thể đặt câu hỏi với chúng tôi.

– Chính sách bán hàng linh hoạt

Bên cạnh các showroom bán hàng tại cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam, giúp khách hàng dễ dàng đến trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của Dược Thảo Mailands thì công ty cũng triển khai hình thức bán hàng online.

Với hình thức mua hàng này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện một số thao tác đơn giản trên smartphone là đã có thể sở hữu sản phẩm mà mình mong muốn.

+ Bước 1: Quý khách truy cập https://duocthaomailands.vn/ hoặc liên hệ theo hotline:  0916 20 8080.

+ Bước 2: Nhân viên của công ty xác thực và tiếp nhận đơn hàng.

+ Bước 3: Trong thời gian từ 1-5 ngày, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng, quý khách sẽ nhận được sản phẩm theo yêu cầu mà không phải mất phí vận chuyển.

Giờ đây thì bạn đã tự tưởng sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo xương khớp Cordyceps chất lượng của Dược Thảo Mailands rồi phải không. Hãy để Dược Thảo Mailands giúp bạn chăm sóc sức khỏe mỗi ngày!

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/mua-dong-trung-ha-thao-o-dau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.