Khai trương chi nhánh Đông trùng hạ thảo Mailands tại thành phố Dĩ An, Bình Dương

Khai trương chi nhánh Đông trùng hạ thảo Mailands tại thành phố Dĩ An, Bình Dương

Ngày 22/11, Công ty cổ phần dược thảo Mailands vừa chính thức khai trương cửa hàng Đông trùng hạ thảo chi nhánh Bình Dương, tại địa chỉ: Số 203 Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Cách pha trà đông trùng hạ thảo đúng cách

Cách dùng trà đông trùng hạ thảo

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Khai trương chi nhánh Đông trùng hạ thảo Mailands tại thành phố Dĩ An, Bình Dương
Khai trương chi nhánh Đông trùng hạ thảo Mailands tại thành phố Dĩ An, Bình Dương

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo dưới góc nhìn của y học cổ truyền và hiện đại

Công dụng của đông trùng hạ thảo theo Đông y

Vào giữa thế kỷ 18, Đông trùng hạ thảo đã được ghi chép trong tài liệu thuốc Đông y với tác dụng: Đông trùng hạ thảo tự nhiên có vị ngọt, tính ôn, có tác dụng bồi bổ cơ thể, ích phế, bổ thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm, ho ra máu, liệt dương, lưng đau mỏi gối…

Ngày nay dưới sự phát triển của y học hiện đại, các nhà khoa học đã chứng minh được những công dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo.

Công dụng của ĐTHT theo Y học hiện đại

Khai trương Số 203 Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương (17-11)-8

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đã được cả Đông và Tây y công nhận. Những công dụng của đông trùng hạ thảo được công bố trên Tập San Nấm Dược Liệu Quốc Tế (International Journal of Medicinal Mushrooms). Bao gồm những tác dụng chính như:

Hỗ trợ điều trị ung thư

Tiêm 6 gam đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hoá trị trong vòng 2 tháng cho những người bị các chứng ung thư khác nhau, nhận được kết quả vô cùng khả quan. Kích thước khối u đã được giảm đáng kể, đặc biệt cho kết quả tốt với ung thư máu, ung thư phổi.

Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận

Đông trùng hạ thảo có khả năng làm tăng nồng độ 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy giảm chức năng thận, suy thận mạn tính…

Tác động đến hệ miễn dịch

Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng không chỉ kích thích hệ miễn dịch mà còn có khả năng ức chế hệ miễn dịch. Nếu như việc kích thích hệ miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của các mầm bệnh thì khả năng ức chế hệ miễn dịch lại có vai trò rất quan trọng trong việc phẫu thuật cấy ghép nội tạng – giữ cho nội tạng mới ghép không bị tổn thương.

Hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường

Thử nghiệm trên các bệnh nhân tiểu đường khi sử dụng 3gram Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày cho kết quả, 95% bệnh nhân tiểu đường có chuyển biến tốt trong lượng đường huyết.

Hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến phổi

Bằng cách tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, đông trùng hạ thảo được y học hiện đại công nhận trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp như: hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản,…

Hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến tim

Các nhà khoa học đã tìm thấy trong loại dược liệu này có sự góp mặt của Adenosine, Deoxy Adenosine, Nucleotide Adenosine… có tác dụng giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim.

Hỗ trợ trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục

Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong nhiều thế kỷ, để hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ. 

Bên cạnh đó, trùng thảo còn rất tốt cho thận. Nó có thể hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận yếu như đau lưng, nhức mỏi, tiểu rắt…

Đông trùng hạ thảo Mailands – “Vương dược” cho mọi gia đình Việt 

Khai trương Số 203 Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương (17-11) -2

Từ trước đến nay, người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng đông trùng hạ thảo rất đắt đỏ và chỉ dành cho giới nhà giàu. Điều này chỉ đúng cho đông trùng hạ thảo Tây Tạng khi mà chúng có giá lên đến hàng tỷ đồng. Thế nhưng, với đông trùng hạ thảo nhân tạo bạn hoàn toàn sở hữu với mức giá mềm hơn rất nhiều.

Khai trương Số 203 Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương (17-11) -6

Với mong muốn ngày càng có nhiều người dùng Việt được sử dụng thứ “vương dược” này, công ty CP dược thảo Mailands đã dày công nghiên cứu, chọn lọc chủng giống, để cho ra mắt thành công trên thị trường thương hiệu Đông trùng hạ thảo Mailands. Nhân dịp khai trương chi nhánh tại Bình Dương, công ty cũng dành nhiều ưu đãi đối với khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://duocthaomailands.vn/.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/qua-bieu-suc-khoe-dong-trung-ha-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *