Đông trùng hạ thảo có chữa được ung thư hay không ?

ung thư

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm và đang trở thành nỗi ác mộng của bao người khi chẳng may mắc phải. Tại Việt Nam, số ca mắc ung thư trong những năm gần đây đang có dấu hiệu tăng lên, đặc biệt ở giới trẻ. Quá trình chữa bệnh ung thư là một “cuộc chiến” lâu dài. Trong đó, sử dụng đông trùng hạ thảo được nhiều bác sĩ khuyên dùng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Vậy đông trùng hạ thảo có chữa được ung thư hay không ?

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Cách pha trà đông trùng hạ thảo đúng cách

Cách dùng trà đông trùng hạ thảo

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Ung thư được hiểu là gì ?

Ung thư là tên gọi chung của một tập hợp các bệnh có liên quan. Chúng có thể xuất hiện ở gần như bất kỳ đâu trong một ngàn tỷ tế bào của cơ thể.

Bình thường, các tế bào lớn lên và phân chia để hình thành tế bào mới, khi các tế bào cũ dần già đi sẽ được thay thế bởi các tế bào mới khác. Nhưng khi ung thư xuất hiện, quá trình tự nhiên bị phá vỡ. Các tế bào có thể phân chia, nhân lên vô độ một cách không kiểm soát, và cuối cùng tạo thành khối bất thường mà chúng ta gọi là khối u.

Đông trùng hạ thảo có chữa được ung thư hay không?
Đông trùng hạ thảo có chữa được ung thư hay không?

Các khối u trong ung thư có tính chất ác tính. Nghĩa là chúng có khả năng xâm lấn ra xung quanh. Các tế bào ung thư có thể đi xa tới các vùng khác của cơ thể thông qua hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết và hình thành khối u mới tách biệt hoàn toàn với khối u ban đầu, gọi là di căn.

Hiện nay có hơn 100 loại ung thư khác nhau. Việc đặt tên cho các loại ung thư dựa vào mô hoặc cơ quan nơi ung thư khởi phát hoặc dựa vào loại tế bào hình thành nên. Ví dụ như ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư tuyến tiền liệt…

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Quà biếu tết giá trị cao – Set hộp quà biếu tết

Giá đông trùng hạ thảo khô

Cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có chữa được ung thư hay không ?

Theo các nhà nghiên cứu, Đông trùng hạ thảo chính hãng có công dụng hiệu quả trong việc điều trị ung thư. Có được khả năng đặc biệt đó là nhờ trong đông trùng hạ thảo có sự hiện diện của các hoạt chất quý: Cordycepin, acid cordycepic, polysaccharide, selen…

Cordycepin 

Cordycepin là gì?

Cordycepin là hợp chất được sử dụng phổ biến để hỗ trợ điều trị u bướu ác tính. Hoạt chất này có khả năng kích thích miễn dịch, chống vi khuẩn, chống virus, chống oxy hóa, chống viêm, ức chế sự phát triển của một số dòng tế bào ung thư như ung thư máu, ung thư phổi, ung thư não…

Cordyceptic acid 

Cordyceptic acid được tìm thấy trong đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường sức tự đề kháng và chống ung thư của cơ thể. Đồng thời nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, thúc đẩy quá trình trao đổi axit nucleic và protein, khống chế u bướu. 

Polysaccharides 

Hoạt chất Polysaccharides
Hoạt chất Polysaccharides

Polysaccharides được chứng minh là có hoạt động kích thích miễn dịch và chống khối u, góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng hỗ trợ chống ung thư của cơ thể.

Selen

Selen là nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể. Selen có thể ngăn chặn những rối loạn chuyển hoá, góp phần xây dựng một cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, so với các nguyên tố vi lượng khác, Selen còn có khả năng phòng chống một số bệnh mãn tính như ung thư, tim mạch….

Selen kích thích sản sinh chất globulin miễn dịch và kháng thể, tăng cường khả năng miễn dịch và chống oxy hóa của cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy rằng ở những khu vực trên thế giới có lượng Selen cao trong đất có nguy cơ bị ung thư thấp hơn những địa điểm có nồng độ Selen thấp hơn.

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng cho bệnh nhân ung thư nhằm làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Với phương châm tạo ra sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, để người dùng Việt có cơ hội tiếp cận với thứ “vương dược” quý này. Công ty CP dược thảo Mailands đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo. Sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo tươi của công ty được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng, và đã được xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Để mua hàng chính hãng, quý khách liên hệ: https://duocthaomailands.vn/

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/mua-dong-trung-ha-thao-o-ha-noi-uy-tin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.