Đông trùng hạ thảo Mailands mở đường cho khát vọng vươn tầm quốc tế của dược thảo Việt

Đông trùng hạ thảo Mailands 1

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu thành công Đông trùng hạ thảo ra nước ngoài. Đông trùng hạ thảo Mailands đã mở đường cho khát vọng vươn tầm quốc tế của dược thảo Việt. Đây như một lời khẳng định chắc nịch cho chất lượng cũng như uy tín của ĐTHT Việt trên thị trường thế giới.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

Hành trình chinh phục thị trường Châu Âu của Đông trùng hạ thảo Việt 

Công ty cổ phần Dược Thảo Mailands tiền thân từ trung tâm nghiên cứu ứng dụng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo được hình thành từ năm 2015, bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đông trùng hạ thảo. Đến năm 2020 thương hiệu đông trùng hạ thảo Mailands chính thức ra mắt trên thị trường, với mong muốn mang đến các sản phẩm giá trị thực đến quý khách hàng và người tiêu dùng với giá thành phù hợp.

Nghệ sĩ Xuân Hinh thăm quan khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo Mailands tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
Nghệ sĩ Xuân Hinh thăm quan khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo Mailands tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Nhờ sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia, sự đầu tư bài bản của ban lãnh đạo công ty mà sản phẩm của Mailands, ngay khi vừa ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Đặc biệt, Mailands vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, khẳng định chất lượng của ĐTHT Việt trên thế giới.

Chứng nhận FAD nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Được cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – Cơ quan bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng Hoa Kỳ, những quy định chuẩn để đạt chứng nhận FDA cực kỳ nghiêm ngặt. Các sản phẩm đăng ký FDA phải luôn bảo đảm về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, những sản phẩm về sức khỏe đạt chứng nhận FDA được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn uy tín trên thế giới.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Với sự lớn mạnh không ngừng, tháng 9 vừa qua cái tên Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng Mailands lại một lần nữa gây ấn tượng với truyền thông, khi thông tin các sản phẩm của công ty đã chính thức có mặt trên gian hàng thương mại điện tử số 1 thế giới như: Amazon, Ebay…. Sự kiện này đánh một dấu mốc quan trọng, khẳng định đông trùng hạ thảo Việt có thể đáp ứng được những thị trường khó tính nhất như châu Âu.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

  • Đông trùng hạ thảo Mailands hiện có các sản phẩm nào?

Chi tiền triệu, thu tiền nghìn, gặt hái những giá trị bền vững

Để đạt được những thành công trên, đơn vị đã đầu tư chi phí lớn cho khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo – Nguyên liệu quý để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Hiện nay, Mailands đang sở hữu 2 cơ sở nuôi cấy tại Hà Nội và Lâm Đồng với mô hình nuôi trồng kiểu mẫu tại nước ta.

Với trung tâm nuôi trồng tạo lạc tại thị trấn Kim Bài – Thanh Oai – Hà Nội, rất nhiều lượt khách khi đến với Dược thảo Mailands đã có dịp tham quan thực tế hệ thống phòng nuôi này. Khu nuôi trồng sử dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường – Năng lượng mặt trời. Năng lượng mặt trời đại diện cho một nguồn năng lượng sạch, xanh mà thế giới đang hướng đến. Bởi khi sử dụng nguồn năng lượng này, chúng sẽ không giải phóng ra môi trường bất kỳ khí thải nhà kính nào, gây ô nhiễm môi trường đất hay nước xung quanh chúng ta.

Cùng với đó là đặt dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia cùng hệ thống máy móc hiện đại, để các thông số về điều kiện độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng luôn được đảm bảo sao cho giống với môi trường sinh trưởng tự nhiên nhất.

Khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo dành cho khách tham quan được Mailands xây dựng tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

Tiếp nối những thành công đã đạt được trong việc xây dựng khu nuôi trồng ĐTHT kiểu mẫu, đội ngũ ban lãnh đạo công ty đang tiếp tục đầu tư cho xây dựng hệ thống nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo uy tín đạt tiêu chuẩn GACP – WHO (Tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây dược liệu) với diện tích trên 12.000 m2 trên địa bàn huyện Thanh Oai. Đây hứa hẹn sẽ là cú hích lớn cho ĐTHT Việt, để chinh phục nhiều hơn nữa những thị trường ngoài nước.

Quý khách chọn mua các sản phẩm chính hãng ĐTHT Mailands tại hệ thống các điểm bán trên toàn quốc. Tra cứu địa chỉ các điểm bán Đông trùng hạ thảo Mailands tại: https://duocthaomailands.vn/he-thong-showroom/.

Hoặc liên hệ hotline: 0916 20 8080, để được tư vấn tận tình!

Liên hệ Mailands

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *