Mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội uy tín – Chất lượng nhất

Xuân Hinh giới thiệu đông trùng hạ thảocordyceps950

Bạn đang tìm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội? Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đừng lo câu trả lời sẽ có ngay sau đây. 

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu?

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 365

Bạn sẽ không phải ngược xuôi tìm kiếm ở đâu xa để mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội. Bởi đã có Mailands mang đến cho bạn những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy chuẩn ngay giữa lòng thủ đô. Vậy tại sao bạn nên mua đông trùng hạ thảo do Mailands cung cấp?

  • Đến với Mailands bạn không chỉ đơn thuần là mua sản phẩm mang về sử dụng, mà còn được tham quan trải nghiệm quy trình trồng nấm đông trùng hạ thảo. Điều này rất thú vị khi bạn được tận mắt quan sát sản phẩm mà mình sẽ mua và sử dụng được nuôi trồng cẩn thận ra sao.
  • Sản phẩm của Mailands đã được nghiên cứu ứng dụng và chọn lọc trong suốt 5 năm, bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về đông trùng hạ thảo.
  • Các dòng sản phẩm chính tại Mailands: đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp, đông trùng hạ thảo Cordyceps 500, Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 và một số số sản phẩm khác.
  • Đặc biệt, Công ty cổ phần Dược Thảo Mailands là công ty duy nhất có sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA về nuôi trồng đông trùng hạ thảo được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Quy trình trồng đông trùng hạ thảo của Mailands có gì khác biệt?

Khi tìm kiếm thông tin để mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu qua về cách mà nấm đông trùng hạ thảo được nuôi trồng nhân tạo ra sao. Tuy nhiên, để đảm bảo giá trị dược phẩm cao nhất của loại nấm thảo dược này thì không phải đơn vị nuôi trồng nào cũng làm được. Và tin vui dành cho các bạn, Công ty cổ phần dược thảo Mailands chính là đơn vị cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo đạt chuẩn FDA duy nhất tại Việt Nam.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp đông trùng hạ thảo lớn nhất Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Mailands hiện đang có hệ thống 25 phòng nuôi trồng đạt chuẩn ngay tại Hà Nội. Và đang triển khai xây dựng hệ thống sản xuất quy chuẩn tại Đà Lạt – Lâm Đồng quy mô 15.000m2 với sản lượng 10.000 hộp/ngày.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Khác biệt hoàn toàn với các mô hình cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam hiện nay. Mailands đã ứng dụng mô hình kiểu mẫu với các ưu điểm vượt trội:

  • Mô hình nuôi trồng hoàn toàn khép kín và vô trùng. Các sản phẩm được thu hoạch tươi đều sử dụng được ngay không cần qua bất kỳ khâu làm sạch nào.
  • Đã được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thông tin công khai minh bạch luôn là điều mà người dùng tìm kiếm khi mua các sản phẩm liên quan đến dược liệu hay thuốc.
  • Hơn nữa, yếu tố thân thiện với môi trường luôn được Mailands chú trọng với mục tiêu phát triển bền vững nhờ nguồn năng lượng sạch từ mặt trời.

Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo

Tin chắc rằng với quy trình nuôi trồng hiện đại và đạt chuẩn như này, bạn đã yên tâm để lựa chọn Mailands khi lựa chọn mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội. Quà tặng đông trùng hạ thảo cũng là món quà quý giá mà bạn dành tặng cho những người thân yêu của gia đình bạn.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/gia-dong-trung-ha-thao-kho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *