Mailands – Chặng đường 2 năm khẳng định chất lượng Đông trùng hạ thảo Việt Nam

Sinh nhật 2 tuổi Mailands

Ngày 9/7, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình kỷ niệm 2 năm sinh nhật thương hiệu Đông trùng hạ thảo Mailands. Đây là thương hiệu Đông trùng hạ thảo đầu tiên của Việt Nam 03 năm liên tiếp có sản phẩm đạt chứng nhận của FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Sinh nhật 2 tuổi Mailands

Lễ kỷ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Dược thảo Mailands

Sự kiện là cột mốc đánh dấu cho hành trình khẳng định chất lượng Đông trùng hạ thảo Việt Nam. 

Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Mailands phát biểu

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dược phẩm Mailands Mai Hồng Bàng cho biết: “Phương châm xuyên suốt của công ty là “Vì sức khỏe cộng đồng”. Mailands hướng đến các sản phẩm tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, công nghệ sản xuất sạch, không phát thải đến môi trường, hướng đến giá trị cộng đồng, phòng ngừa bệnh tật, nâng cao giá trị cuộc sống.”

Lễ ký kết trong buổi lễ sinh nhật

Nhìn lại 2 năm qua kể từ ngày ra mắt thương hiệu ngày 11/7/2020, để giúp Mailands đi đến được chặng đường ngày hôm nay, là cả quá trình miệt mài tìm tòi, nghiên cứu và hoàn thiện chất lượng sản phẩm của đội ngũ chuyên viên, nghiên cứu viên và các chuyên gia đầu ngành trong nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo.

Trong sự kiện lần này, Mailands rất hân hoan chào đón đại lý mới tham gia vào hệ thống phân phối đông trùng hạ thảo Mailands trên toàn quốc, khẳng định chất lượng của sản phẩm cũng như sự tin tưởng của khách hàng. 

Mailands ứng dụng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tốt để cho ra tác dụng thật

Thị trường Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam hiện đang phổ biến với hai loại là Đông trùng hạ thảo Tây Tạng (nhập từ Trung Quốc) và Đông trùng hạ thảo nuôi cấy (nhân tạo). 

Cả hai loại Đông trùng hạ thảo này hiện đang gặp phải những thách thức không nhỏ. Đông trùng hạ thảo tự nhiên (Tây Tạng) phải đối mặt với tình trạng khan hiếm nguồn cung, từ đó khiến giá thành tăng cao, dẫn đến người tiêu dùng khó có thể tiếp cận, và đặc biệt là vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đối với Đông trùng hạ thảo Việt Nam nuôi cấy thách thức lớn nhất mà loại dược thảo này đang phải đối mặt chính là chất lượng. Nguyên nhân là do có tới hơn 600 loài nấm thuộc chi Cordyceps (dạng đồng hình của Trùng thảo), nhưng chỉ có 2 dạng Cordyceps sinensis (tự nhiên) và Cordyceps militaris (nuôi nhân tạo) là có giá trị cao về mặt dược học và dinh dưỡng. 

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, trung tâm nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Mailands đã được chú trọng đầu tư bài bản và chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ chọn lựa giống, cho đến cơ sở vật chất. Trung tâm nuôi cấy được đặt tại thị trấn Kim Bài – Thanh Oai – Hà Nội gồm 25 phòng nuôi trồng đạt chuẩn ATVSTP của Bộ Y tế và sử dụng 100% điện năng lượng mặt trời trong nuôi trồng với mức đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng.

Quy trình sản xuất Mailands

Không chỉ dừng lại ở đó, Mailands đang không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm, xây dựng hệ thống nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo đạt tiêu chuẩn với diện tích trên 12.000 m2 và đang được UBND huyện Thanh Oai phê duyệt để đưa vào triển khai sử dụng. Đây sẽ là cú hích cho thị trường Đông trùng hạ thảo Việt Nam nhằm cải thiện chất lượng Đông Trùng Hạ Thảo nội địa, vươn tầm quốc tế.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Mailands

Đông trùng hạ thảo Mailands tự hào cung cấp đầy đủ bộ sản phẩm đến tay khách hàng, từ sản phẩm tươi đến khô, các dòng sản phẩm viên, nước, trà, rượu. Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Mailands đã nhận được cấp phép của Bộ y tế, giấy phép Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất tại nhà máy uy tín số 1 Việt Nam, đạt chuẩn GMP. Mailands cũng là doanh nghiệp đông trùng hạ thảo đầu tiên nhận được Chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ trong 03 năm liên tiếp.

Chứng chỉ chất lượng sản phẩm Mailands

Các sản phẩm nổi bật của Mailands bao gồm: 

  • Nước Đông trùng hạ thảo Cordyceps 24h: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, dễ dàng hấp thụ cũng như tiện lợi trong sử dụng
  • Viên đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp: Có tác dụng kép, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm đau xương khớp.
  • Viên đông trùng hạ thảo Cordyceps 950: Sản phẩm kết hợp dùng 6 loại sâm quý, là lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn nâng cao thể trạng, tăng cường sức khỏe cho người mới ốm dậy.
  • Viên đông trùng hạ thảo Cordyceps 500: Giúp bổ thận, bổ phổi, đặc biệt có chứa thành phần kẽm – thành phần quan trọng giúp cơ thể hấp thụ được chất dinh dưỡng cũng như có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Hiện nay những dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng viên và nước của công ty đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng bởi: tính tiện lợi trong cách sử dụng, khả năng hấp thụ nhanh và có thể sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên điều làm nên sự tin tưởng hơn cả của khách hàng chính là những sản phẩm này đã nhận được Chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Với hệ thống showroom và các đại lý trải dài trên toàn quốc, người tiêu dùng hiện có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng của Mailands.

Nhân dịp sinh 2 tuổi của Mailands, công ty đang có chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1 với các sản phẩm cùng loại từ ngày 05/07/2022 đến hết ngày 12/07/2022. Chương trình áp dụng cho toàn bộ hệ thống showroom và các đại lý trên toàn quốc của Công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO MAILANDS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *