Lễ ra mắt sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Mailands tại Hà Nội 11/07

Đông trùng hạ thảo Mailands

Ngày 11/07 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt sản phẩm Đông trùng hạ thảo Mailands.

Buổi lễ nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông, người nổi tiếng và người dân khu vực Hà Nội.

Lễ ra mắt sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Mailands thu hút sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng

Sau gần 5 năm nghiên cứu ứng dụng, xây dựng mô hình, chọn lọc chủng giống và phân tích hoạt chất các loại giống có tại Việt Nam. Năm 2020 công ty Cổ phần Dược thảo Mailands ra đời với mong muốn mang đến các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chính hãng chất lượng cao với giá thành phù hợp đến tay người tiêu dùng trong nước.

Lễ ra mắt sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Mailands tại Hà Nội 11/07

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Mailands ngày 11/7 vừa qua tại Hà Nội đã thu hút rất đông khách hàng đến tham dự, trong đó có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như: Nghệ sĩ Xuân Hinh, Á hậu Bích Phương, hoa hậu Trúc Vũ, nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn…

Đến với buổi lễ ra mắt, các khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị khi trực tiếp tham quan quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội (tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội).

Nghệ sĩ Xuân Hinh tham quan mô hình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo

Nghệ sĩ Xuân Hinh tham quan mô hình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo

Nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn tại khu nuôi trồng 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

Nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn tại khu nuôi trồng 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội

Tất cả các khách hàng có mặt tại buổi lễ đều đánh giá cao về mô hình nuôi trồng khoa học, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ y tế. Đồng thời, vô cùng háo hức với các sản phẩm mới mà Đông trùng hạ thảo Mailands mang đến thị trường.

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Mailands:

Điểm nổi trội, làm nên sự khác biệt của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Mailands chính là sự chăm chút cho chất lượng sản phẩm. Vì thế, đây là cái tên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu sản phẩm Đông trùng hạ thảo đạt tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

  • Đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp

Đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp là sản phẩm đông trùng hạ thảo đầu tiên dành cho xương khớp, điều trị khớp trên thị trường.

Sản phẩm là thành quả của quá trình nghiên cứu và kết hợp khéo léo giữa y học cổ truyền Phương Đông và công nghệ bào chế hiện đại, mang đến dòng viên nén tiện lợi, dễ sử dụng. Hơn nữa, với sự kết hợp hoàn hảo giữa nấm đông trùng hạ thảo tươi và các dược liệu quý như: Nhũ Hương, Sụn vi cá mập, Cao Ngũ Gia Bì, Cao Dây Đau Xương, Cao Sinh Khương… mà đây đích thị là “bảo bối” của người bị viêm khớp, thoái hóa khớp.

  • Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 950

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 có chứa 950mg. Đông trùng hạ thảo kết hợp cùng 6 loại sâm giúp bổ thận, bổ phổi, ích tinh tủy, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng.

Với dạng bào chế viên nén được chứa trong hộp cao cấp, sản phẩm không chỉ tiện lợi khi mang đi bên mình mà còn là món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng sếp, đối tác.

  • Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 (Hộp 90 viên)

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 là sản phẩm duy nhất về đông trùng hạ thảo trên thị trường chứa Kẽm Gluconate. Kẽm có tác dụng kích hoạt phát triển tế bào mới, phục hồi các tế bào bị thương tổn do gốc tự do, điều hòa vị giác, tăng cường lá chắn bảo vệ cho cơ thể… Hơn nữa, với dạng kẽm hữu cơ là Kẽm Gluconate còn giúp gia tăng sự hấp thụ so với việc bổ sung kẽm vô cơ thông thường.

Với những gì Đông trùng hạ thảo Mailands mang đến cho sức khỏe của bạn, thì bạn còn băn khoăn gì nữa mà không đến ngay với showroom của chúng tôi để sở hữu các sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *