Cửa hàng Đông trùng hạ thảo Mailands tại Cần Thơ

Ưu đãi ngập tràn nhân dịp khai trương Showroom ĐTHT Mailands tại Cần Thơ

Công ty cổ phần Dược thảo Mailands đã có chi nhánh đông trùng hạ thảo tại 161 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đây là khẳng định cho sự phát triển không ngừng của Dược thảo Mailands trên thị trường Đông trùng hạ thảo Việt Nam.

Ưu đãi ngập tràn nhân dịp khai trương Showroom ĐTHT Mailands tại Cần Thơ

Ưu đãi khi mua Đông trùng hạ thảo Mailands tại Showroom Cần Thơ

Không chỉ nhằm mang đến loại dược thảo quý đến gần hơn với người tiêu dùng Việt với giá cả hợp lý. Dược thảo Mailands còn triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Theo đó, trong thời gian khai trương, quý khách hàng khi đến showroom Đông trùng hạ thảo Mailands tại Cần Thơ ở số 161 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ sẽ nhận được ưu đãi:

  • Mua 2 tặng 1 – Áp dụng cho các sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng viên nén.
  • Dùng thử miễn phí sản phẩm.

Ưu đãi ngập tràn nhân dịp khai trương Showroom ĐTHT Mailands tại Cần Thơ

Đặc biệt, khi đến đây, khách hàng sẽ có thể tìm hiểu và lựa chọn nhiều sản phẩm Đông trùng hạ thảo Mailands chất lượng như:

  • Quả thể Đông trùng hạ thảo khô.
  • Đông trùng hạ thảo nguyên con khô.
  • Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi.
  • Viên uống Đông trùng hạ thảo (Cordyceps 500, Cordyceps 950, Cordyceps xương khớp).
  • Trà Đông trùng hạ thảo.
  • Rượu Đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo

Y học phương Đông và phương Tây đều đã chứng minh giá trị dược liệu của trùng thảo đối với sức khỏe con người. Loại dược thảo này không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng mà còn có tác dụng hỗ trợ chữa các bệnh lý về tim mạch, thận, phổi, gan,…; hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường; bệnh về sinh lý ở cả nam và nữ; chống lão hóa, làm đẹp…

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Ưu đãi ngập tràn nhân dịp khai trương Showroom ĐTHT Mailands tại Cần Thơ

Chiến lược phát triển của Dược thảo Mailands 

Chiến lược mục tiêu sắp tới của Mailands là không ngừng vươn lên trở thành nhà sản xuất, cung cấp các sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe tại Việt Nam. Để làm được điều đó, công ty đã và đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản trị kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất và hệ thống phân phối. Gần đây nhất, Mailands đã xuất khẩu thành công Đông trùng hạ thảo chất lượng ra thị trường nước ngoài, chinh phục những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, châu Âu…

Đặc biệt, Dược Thảo Mailands cũng đang triển khai và xây dựng hệ thống sản xuất tại thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng với diện tích trên 15.000 m2 , dự tính sẽ đưa vào sử dụng cuối năm nay với công suất 10.000 hộp/ngày cũng với mô hình kiểu mẫu như tại thị trấn Kim Bài – Thanh Oai – Hà Nội.

Ưu đãi ngập tràn nhân dịp khai trương Showroom ĐTHT Mailands tại Cần Thơ

Bạn muốn chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình với những sản phẩm chất lượng nhất? Vậy còn chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng phân phối Đông trùng hạ thảo Mailands tại số 161 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Liên hệ Đông trùng hạ thảo Mailands

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *