Mailands thăm và tặng quà Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Chương trình tặng quà nhân dịp 27-7 của Mailands tại Hà Nam

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Mailands đã tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực, ý nghĩa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tháng 7, tháng của sự tri ân

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam, ngày 27/7 nhân dân cả nước đã giành riêng để tưởng nhớ các anh hùng cách mạng đã hy sinh vì đất nước, vì độc lập tự do.

Hòa vào không khí thiêng liêng của tuần lễ tri ân ngày 27/7, Nhiều chương trình ý nghĩa được Công ty Cổ phần Dược thảo Mailands tổ chức khám bệnh miễn phí, đồng thời trao tặng hơn 700 suất quà với trị giá hơn 300.000.000 triệu đồng tới các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Thanh Hóa, Yên Bái, Hà Nam.

“Thế hệ trẻ chúng tôi không tận mắt nhìn thấy sự khốc liệt của chiến tranh nhưng không đồng nghĩa chúng tôi sẽ quên đi những công lao của các anh, các chú, các ông mang lại. Mailands gửi tặng hơn 700 suất quà sức khỏe ý nghĩa đến các gia đình thương bệnh binh như một lời tri ân đến các thế hệ đi trước. Đồng thời Mailands cũng bày tỏ mong muốn những thế hệ cha anh đi trước sẽ tiếp tục là tấm gương sáng, đi đầu trong các phong trào, hoạt động cộng đồng để những thế hệ trẻ trong tương lai có thể học tập và phát huy truyền thống của ông cha mình”, Giám đốc Công ty Lê Thị Vân Anh cho biết.

Hình ảnh chương trình 27/7 của Mailands tại xã Thanh Sơn, Hà Nam

Hình ảnh chương trình 27/7 của Mailands tại tổ 7, phường mình Tân, TP Yên Bái

Tại những buổi gặp mặt, chúng tôi được nghe nhiều câu chuyện khác nhau, kể về những con người làm nên lịch sử với chiến tích vẻ vang, về những khó khăn, mất mát mà họ phải trải qua trong những năm tháng đất nước chìm trong bom đạn,…
Trước những chiến công và mất mát ấy, trong lòng thế hệ trẻ bỗng tràn đầy tinh thần trách nhiệm, tự nhắc nhở mình phải sống và cống hiến hết mình để xứng đáng với thế hệ cha ông đã đem cả máu xương cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và dựng xây đất nước

Mailands – Hướng tới cộng đồng, mang lại giá trị bền vững

Mailands cũng sẽ tiếp tục đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ đông trùng hạ thảo chất lượng tốt với giá thành phù hợp nhất để người người, nhà nhà trên mọi miền Tổ quốc đều được sống khỏe mạnh, hạnh phúc và an tâm hơn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *