Đông Trùng Hạ Thảo Mailands đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch

Mailands chung tay phòng chống dịch Covid

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Dược Thảo Mailands đã đồng hành cùng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thủ đô Hà Nội và tỉnh Yên Bái.

Chung tay cùng cộng đồng chống lại dịch covid

Khi nhắc đến những người đóng góp công lao lớn nhất trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, chúng ta không thể không nhắc đến lực lượng tuyến đầu là các y bác sĩ, công an, quân đội,…Bên cạnh đó còn là những người lãnh đạo, cán bộ cơ sở, phường xã đang căng mình, dồn hết sức lực và thời gian vào cuộc chiến cam go của đất nước. Họ chính là những chiến sĩ thầm lặng đi đến từng nhà ngõ xóm, từng gia đình để tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh.

Cảm động trước tinh thần đó, ngày 17/8, đại diện Công ty Cổ phần Dược thảo Mailands đã đến thăm và trao tặng UBND phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 50 suất quà đông trùng hạ thảo.

Mailands ủng hộ phòng chống dịch
Đại diện Dược thảo Mailands trao tặng quà cho UBND phường Trung Hòa, Hà Nội

Phát biểu tại buổi trao tặng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Trung Hòa bày tỏ: “Trong thời gian giãn cách thành phố yêu cầu mọi người làm việc ở nhà, nhưng đối với các cán bộ như chúng tôi thì không thể làm việc ở nhà được, luôn phải có mặt tại cơ quan để giải quyết công việc. Do đó cũng thay mặt UBND phường Trung Hòa cảm ơn và ghi nhận những phần quà hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Dược Thảo Mailands. Hy vọng sẽ không lâu nữa thì chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch và cuộc sống lại yên bình trở lại.

Mailands trao quà ủng hộ tại Hà Nội
Đại diện Mailands cùng trao đổi với CB phường về những khó khăn, vất vả trong công tác phòng chống dịch

Lan tỏa nghĩ cử đẹp đến từng chi nhánh

Tiếp nối nghĩ cử cao đẹp đó đó, ngày 4/9, đại diện của Dược Thảo Mailands tại Yên Bái tiếp tục đến và trao tặng Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Yên Bái 120 suất quà đông trùng hạ thảo.

Mailands chung tay phòng chống dịch Covid
Đại diện Dược thảo Mailands trao tặng 120 suất quà cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Yên Bái

Đây là đều những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể, tăng sức đề kháng,… giúp đội ngũ tuyến đầu có sức khỏe tốt nhất để hoàn thành những nhiệm vụ cao cả được giao.

Mailands ủng hộ phòng chống dịch
Mailands trao tặng quà ủng hộ Covid tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Yên Bái

Chia sẻ về những việc làm ý nghĩa của Mailands trong thời gian vừa qua, ông Mai Hồng Bàng – Chủ tịch HĐQT công ty cho biết: “Những phần quà của Mailands như lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng tuyến đầu chống dịch – những người chiến sĩ đã không ngại khó khăn, gác lại công việc, hạnh phúc riêng để tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình. Chúc các đồng chí luôn có thật nhiều sức khỏe để và hy vọng một ngày không xa Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *