Đông trùng hạ thảo đầu tiên ứng dụng điều trị xương khớp và đạt chứng chỉ FDA của Mỹ

Xuân Hinh - Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương Khớp

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng tốt với sức khỏe đã được kiểm nghiệm chứng minh từ đông y cho đến y học hiện đại. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học Mailands đã sản xuất ra dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo đầu tiên ứng dụng điều trị xương khớp và sản phẩm đã đạt chứng chỉ FDA của Mỹ.

Đông trùng hạ thảo đầu tiên ứng dụng điều trị xương khớp

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp

Đông trùng hạ thảo xương khớp Cordyceps là sản phẩm được bào chế dạng viên tổng hợp đầu tiên được ứng dụng trong điều trị các bệnh về xương khớp rất hiệu quả, mà chưa dòng sản phẩm nào khác trên thị trường có thể đạt được.

Sản phẩm đã tận dụng được những dược tính đặc biệt tốt của đông trùng hạ thảo kết hợp với các thành phần khác như: Glucosamine, nhũ hương, sụn vi cá mập, MSM, HA, cao sinh khương,…  có tác dụng trong việc nâng cao thể trạng, chống viêm, giảm đau, tăng cường tái tạo xương khớp nhanh hơn.

Hơn nữa, sản phẩm được nghiên cứu và bào chế với hàm lượng của các thành phần phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Chính vì vậy, khi sử dụng đông trùng hạ thảo xương khớp cơ thể bạn sẽ hấp thụ tốt hơn, tránh được tình trạng thừa thiếu chất, và mang lại hiệu quả nhanh hơn thông thường.

Điều gì khiến cho sản phẩm của Mailands đạt chứng chỉ FDA của Mỹ

Chứng chỉ FDA là gì?

FDA là viết tắt Food and Drug Administration – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Đây là cơ quan chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các loại dược phẩm, thiết bị y tế,…

Tìm hiểu thêm:

Chứng nhận FAD nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Tại sao đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp đạt chứng chỉ FDA? 

Để sản phẩm của Mailands đạt chứng chỉ FDA của Mỹ, chúng tôi đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ trong quá trình sản xuất.

  • Từ khâu nuôi trồng đông trùng hạ thảo với hệ thống khép kín đạt chuẩn với 25 phòng trên diện tích hàng ngàn m2.
  • Sử dụng nguồn năng lượng sạch từ ánh sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường, mang đến sản phẩm chất lượng bền vững.
  • Khâu thu hoạch và chế biến luôn được đảm bảo trong điều kiện vô trùng. Bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo ngay sau khi thu hái, mà không cần qua bất kỳ bước sơ chế làm sạch nào.
  • Mô hình nuôi trồng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế cấp phép.
  • Các thành phần có trong đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp được kết hợp đúng tỉ lệ các chất có lợi cho sức khỏe theo các quy định trong sản xuất dược phẩm của Bộ Y tế Việt Nam cũng như FDA của Mỹ.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Với độ ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đông trùng hạ thảo cùng quy trình nuôi trồng và sản xuất hiện đại. Đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp đã vượt qua được các yêu cầu và quy định khắt khe nhất của FDA Hoa Kỳ.

Xuân Hinh - Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương Khớp

Và Mailands luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến người dùng sản phẩm an toàn, đạt chuẩn giúp nâng cao và bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân hiệu quả nhất. Tiêu biểu nhất là các sản phẩm đông trùng hạ thảo dành cho những bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *