Cửa hàng Đông trùng hạ thảo số 206 Trần Phú, TP Thanh Hóa – Dược Thảo Mailands

Khai trương Số 206 Trần Phú, Thành Phố Thanh Hóa -4

Với nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo của bà con ở Thanh Hóa và những vùng lân cận ngày một gia tăng. Công ty cổ phần Dược thảo Mailands đã chính thức khai trương showroom Đông trùng hạ thảo tại số 206 Trần Phú, TP Thanh Hóa. 

Cửa hàng Đông trùng hạ thảo Thanh Hóa - Dược Thảo Mailands

Đông trùng hạ thảo Mailands sở hữu hàm lượng dược chất cao nhất nhì trên thị trường

Buổi lễ khai trương cơ sở Đông trùng hạ thảo Mailands ở Thanh Hóa
Ông Đinh Văn hà, thứ tư từ trái qua tại buổi lễ khai trương cơ sở Đông trùng hạ thảo Mailands ở Thanh Hóa.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương ngày 5/2, ông Đinh Văn Hà – Giám đốc công ty CP dược thảo Mailands cho biết: Cuộc sống bận rộn cùng chế độ sinh hoạt kém lành mạnh, khiến sức khỏe của chúng ta xuống dốc, dễ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm.

Chính vì thế, Dược thảo Mailands luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi để đưa ra thị trường Đông trùng hạ thảo nuôi trồng trong điều kiện nhân tạo có hàm lượng dược chất gần nhất với đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Các kết quả kiểm chứng cho thấy hàm lượng dược chất trong Đông trùng hạ thảo của Mailands như: Adenosine, Cordycepin, Polysaccharides, Cordice cùng các vitamin như: A, B1, B2, B12, C và các nguyên tố vi lượng: Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe,… tương đương hàm lượng các dược phẩm có trong Đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Bởi lẽ đó Dược thảo Mailands Mailands là thương hiệu Đông trùng hạ thảo đầu tiên đạt được chứng nhận FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Xem thêm:

Tại sao Đông trùng hạ thảo của Mailands được đông đảo khách hàng tin dùng?

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm Đông trùng của Mailands. Bởi vì các sản phẩm có đầy đủ giấy phép của Bộ Y Tế, Cục VSATTP, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP.

Hồ sơ công bố sản phẩm Cordyceps 24h

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Dược Thảo Mailands
Mailands là thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đầu tiên và duy nhất hiện nay đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của dược thảo Mailands

Khách hàng nói gì về Đông trùng hạ thảo Mailands

Khai trương cửa hàng Đông trùng hạ thảo số 206 Trần Phú, TP Thanh Hóa

Trong những năm qua, Mailands luôn tự hào là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe được người tiêu dùng đánh giá cao và đón nhận.

  • Anh Việt Đức, Hà Nội chia sẻ:

Bố tôi bị phát hiện mắc tiểu đường gần đây. Một lần tình cờ đọc được thông tin về tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị đường huyết, tôi đã đặt mua sản phẩm này của Mailands về cho bố. Sau khi dùng được một thời gian, tôi đưa bố đi khám lại và rất vui khi lượng đường trong máu đã được kiểm soát. Ngoài ra tinh thần của ông cũng thoải mái, vui vẻ và lạc quan yêu đời hơn hẳn.

  • Chị Thanh Trúc, Phú Thọ chia sẻ:

Chồng tôi do tính chất công việc thường xuyên phải đi tiếp khách, dùng nhiều bia rượu nên cơ thể nặng nề, bụng dạ đau liên tục. Sau khi dùng đông trùng hạ thảo uy tín của Dược thảo Mailands đã cho biết cơ thể nhẹ nhàng hơn, đường tiêu hóa cũng tốt lên rất nhiều. 

  • Cô Cúc, Vĩnh Phúc chia sẻ:

Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi, bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Vì thế, cơ thể hay có biểu hiện mệt mỏi, khó chịu, mất ngủ. Được một người bạn giới thiệu, tôi sử dụng ĐTHT Mailands. Được hơn 1 tháng nay, tôi thấy ăn ngon hơn, đi vào giấc cũng dễ hơn trước. Đặc biệt là da dẻ láng mịn, nhiều người gặp còn hỏi dạo này tôi chăm đi spa à!

Khách hàng tới mua hàng tại Showroom Đông trùng hạ thảo tại 206 Trần Phú, Thành Phố Thanh Hóa
Khách hàng tới mua hàng tại Showroom Đông trùng hạ thảo tại 206 Trần Phú, Thành Phố Thanh Hóa.

Liên hệ Đông trùng hạ thảo Mailands

Tổng kết:

Cửa hàng Đông trùng hạ thảo Mailands tại Thanh Hóa mở cửa hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng. Từ đó giúp người dân có thêm một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại showroom!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.