Đông trùng hạ thảo Mailands Yên Bái gửi tặng các suất quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Đông trùng hạ thảo Mailadns tặng quà cô An - Bà mẹ VNAH tại Yên Bái

Cùng MAILANDS nhân lên những điều tốt đẹp

🔷 Với phương châm “Mang sức khỏe đến mọi gia đình” để người người, nhà nhà ai cũng có một sức khỏe tốt, nâng tầm sức khỏe Việt. 

Nhân dịp đất nước tưng bừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5), ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS đã có mặt tại Thành phố Yên Bái để trao tận tay những suất quà đông trùng hạ thảo đến những gia đình có công với cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, những thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ,…

🎁 Món quà cũng chính là lời cảm ơn sâu sắc đối với những cống hiến, những mất mát mà họ đã phải đánh đổi để có được một đất nước yên bình, đoàn kết, phát triển như ngày hôm nay.

♻ Nhân dịp này MAILANDS trân trọng gửi đến những gia đình, những thế hệ đi trước đã cống hiến, hi sinh vì nền độc lập của dân tộc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, để tiếp tục chứng kiến những thế hệ con cháu tiếp nối truyền thống cha ông, từng ngày kiến thiết đất nước ngày càng vững mạnh, phồn vinh hơn.

Để chọn mua các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại Yên bái bạn có thể ghé thăm cửa hàng Đông trùng hạ thảo Mailands tại số 655 đường Điện Biên, Thành phố Yên Bái.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS – SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!

Sản phẩm đông trùng hạ thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *