fbpx

Tìm hiểu về sự kết hợp giữa ĐTHT với Glucosamin và các thành phần khác giúp hỗ trợ kép: tăng sức đề kháng đồng thời hỗ trợ xương khớp

Xuân Hinh - Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương Khớp

Bệnh xương khớp là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay. Một trong những thành phần có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh khớp là Glucosamin. Hiện nay theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo với Glucosamin và các thành phần khác giúp hỗ trợ kép tăng sức đề kháng đồng thời hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Glucosamine là gì?

Glucosamine là gì?
Glucosamine là gì?

Đây là một loại đường tự nhiên có trong đệm của các xương khớp. Công dụng của chất này là giúp giảm đau cho những người bị viêm xương khớp, các bệnh liên quan đến xương khớp.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Sự kết hợp giữa ĐTHT với Glucosamin và các thành phần khác giúp hỗ trợ kép

Đông trùng hạ thảo tự nhiên vốn là một loại thảo dược chứa hàm lượng các dược chất quý cao có tác dụng trong việc điều trị một số bệnh. Không những thế, trong đông trùng còn có chứa hàm lượng vitamin và 17 axit amin quan trọng cho cơ thể. Bên cạnh đó, loại thảo dược này cũng là một dược liệu quý giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh về đường hô hấp, xương khớp, tim mạch…

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý hỗ trợ điều trị bệnh

Hơn nữa, trong nấm đông trùng hạ thảo tươi còn có dược tính lành và dễ kết hợp với nhiều loại thảo dược khác nhau, đem lại những công dụng đặc trị riêng. Trong đó, có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp giữa ĐTHT với Glucosamin và các thành phần khác bao gồm MSM, Nhũ Hương, Sụn vi cá mập, Thủy Phân, Cao Ngũ Gia Bì, Bromelain, Acid Hyaluronic, Cao Dây Đau Xương, Curcumin extract 95%, Cao Sinh Khương giúp hỗ trợ kép: tăng sức đề kháng đồng thời tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, hỗ trợ cải thiện triệu trứng đau khớp, khô khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

Xuân Hinh - Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương Khớp
Nghệ Sỹ Xuân Hinh sử dụng đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp

Ứng dụng từ nghiên cứu này, công ty Dược Thảo Mailands đã nghiên cứu cho ra thị trường sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp hiệu quả vượt trội.

Công dụng của các thành phần có trong ĐTHT Cordyceps Xương Khớp

Cụ thể, Cordyceps xương khớp kết hợp từ nhiều thảo dược quý đã mang đến công dụng liên quan đến các vấn đề về xương khớp. Điều đó là nhờ vào tất cả các thành phần có trong đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp bao gồm:

  • Đông trùng hạ thảo: có tác dụng như một chất oxy hóa chống lại quá trình lão hóa xương khớp, chống thoái hóa phù thũng cơ xương khớp và còn có tác dụng làm lưu thông máu.
  • Glucosamine: giúp giảm đau, chống viêm, tăng sức đề kháng và hỗ trợ thúc đẩy tái tạo lớp sụn mới
  • MSM: giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.
  • Sụn vi cá mập: cung cấp các khoáng chất thiết yếu cần thiết cho xương khớp như canxi, Chondroitin, Glucosamine.
  • Cao dây đau xương: là dược phẩm quý trong các liệu trình hỗ trợ chữa đau khớp, đau lưng, thoát vị…
  • Acid hyaluronic: giúp bôi trơn, hạn chế các tổn thương cho khớp
  • Ngoài ra, còn có nhiều thành phần hỗ trợ tốt cho xương khớp như thủy phân, Cao ngũ gia, Cao sinh khương, Bromelain, Curcumin extract…
Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp
ĐTHT với Glucosamin

Hiện nay, Cordyceps Xương Khớp là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo về xương khớp đầu tiên trên thị trường ứng dụng ĐTHT kết hợp với các thành phần khác để hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả. Sản phẩm đã đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm, thì liên hệ với Mailands để được tư vấn chi tiết nhất!

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/mua-dong-trung-ha-thao-xuong-khop-cordyceps-o-dau/

Trả lời