Tại sao đông trùng hạ thảo cordyceps 950 chỉ cần dùng 1 viên/ngày, trong khi các sản phẩm khác trên thị trường dùng 2-4 viên/ngày

Thanh Bạch và đông trùng hạ thảo

Bên cạnh các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo truyền thống, viên uống ĐTHT của Dược thảo Mailands nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, bởi chất lượng vượt trội của chúng mang lại cho sức khỏe. Trong đó, không thể không kể đến đông trùng hạ thảo cordyceps 950. Nếu như các sản phẩm khác trên thị trường, cần dùng từ 2 – 4 viên/ngày thì với Cordyceps 950, bạn chỉ cần uống 1 viên/ngày. Tại sao vậy? Theo dõi bài viết dưới đây, để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Có thể bạn muốn biết thêm:

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950
Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Tại sao đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 chỉ cần dùng 1 viên/ngày, còn các sản phẩm khác trên thị trường là 2-4 viên/ngày

Viên nén Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 950 là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Dược thảo Mailands. Bởi sản phẩm không chỉ tiện lợi, mà có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu để sử dụng hàng ngày. Không những thế, Cordyceps 950 còn là dòng sản phẩm có hàm lượng các hoạt chất quý cao như: Adenosine, Cordycepin… cao nhất trong tất cả các dòng viên nang, viên nén hiện nay trên thị trường.

Cordyceps xương khớp 950

Không chỉ dừng lại ở đó, trong ĐTHT Cordyceps 950 còn chứa các dược liệu quý khác như: Cao bạch quả, hồng sâm, nam dương sâm, cao ly sâm, sâm bổ chính, đẳng sâm, đan sâm giúp tăng cường hiệu quả hấp thụ dưỡng chất, mang đến hiệu quả cải thiện sức khỏe tốt nhất.

Chính vì thế, với Cordyceps 950 của Dược thảo Mailands, bạn chỉ cần uống 1 viên/ngày vào buổi sáng hoặc buổi trưa trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ là đã có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

XEM THÊM:

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 có điểm gì nổi trội so với các sản phẩm trên thị trường?

Thứ nhất, Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 là dòng sản phẩm viên uống ĐTHT đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt hiện nay đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Đây là chứng nhận do Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cấp. Khi bạn cần chuyển một mặt hàng nào đó ra nước ngoài, mà nó thuộc dạng hàng hóa thực phẩm hay dược phẩm thì bắt buộc phải có giấy chứng nhận FDA.

Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm đông trùng hạ thảo Mailands đã được phép xuất khẩu ra thị trường Mỹ và một số quốc gia khác có quy định giấy chứng nhận FDA.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Thứ hai, Cordyceps 950 có thành phần cao hơn hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Mỗi viên nén 1200mg có chứa tới 950mg Đông Trùng Hạ Thảo và 6 loại sâm khác nhau.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng của sản phẩm ĐTHT Mailands, để:

  • Bổ thận, ích tinh tủy.
  • Cải thiện sinh lý nam.
  • Bổ phổi.
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng.
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa da.
  • Điều hòa nội tiết tố ở chị em phụ nữ.
Xuân Hinh giới thiệu đông trùng hạ thảocordyceps950
Xuân Hinh giới thiệu đông trùng hạ thảocordyceps950

Với những công dụng của đông trùng hạ thảo mang đến cho sức khỏe của con người, thì còn lý do gì nữa mà bạn không sở hữu ngay sản phẩm này, để cải thiện sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Quà tặng đông trùng hạ thảo cũng là một trong những món quà thiết thực để dành tặng cho ông bà, cha mẹ hay đối tác vô cùng giá trị.

Sản phẩm luôn có sẵn tại Dược thảo Mailands, bạn có thể mua hàng trực tiếp tại hệ thống điểm bán của chúng tôi hoặc mua hàng online qua website: https://duocthaomailands.vn/.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/gia-dong-trung-ha-thao-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *