fbpx

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 với bệnh phổi

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 không chỉ là một loại thần dược bồi bổ cơ thể mà còn mang lại hiệu quả trong việc điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Đặc biệt là những bệnh lý về phổi, đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 sẽ giúp hỗ trợ cải thiện, tăng cường chức năng phổi. Hãy cùng tìm hiểu những tác dụng của Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 với bệnh phổi trong bài viết sau.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được xem là một loại thần dược quý hiếm. Không chỉ mang đến những tác dụng bồi bổ cơ thể, đông trùng hạ thảo còn giúp hỗ trợ điều trị, cải thiện chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể.

Thành phần của đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Thành phần của đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 sở hữu các thành phần dược liệu quý như: Đông trùng hạ thảo, cao bạch quả, cao ly sâm, hồng sâm, nam dương sâm, sâm bố chính, đẳng sâm và đan sâm. Những thành phần này đều được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên để mang lại hiệu quả vượt trội.

Trong đó, đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 là dòng sản phẩm sở hữu hàm lượng đông trùng hạ thảo cao nhất, cụ thể: trong 1200mg viên nén có chứa tới 950mg đông trùng hạ thảo. Chính với hàm lượng này đã khiến đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 đối với bệnh phổi

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong Cordyceps 950

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không chỉ giúp bồi bổ cơ thể, đông trùng hạ thảo còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 mang đến những hiệu quả tích cực nhất đối với hệ hô hấp.

Cụ thể, đông trùng hạ thảo có tác dụng bảo vệ phổi, cầm máu hóa đờm, trị được các chứng ho đến lao lực mệt mỏi. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn giúp hỗ trợ, điều trị bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, COPD. Sử dụng đông trùng hạ thảo còn giúp hỗ trợ, cải thiện chức năng phổi.

Đông trùng hạ thảo giàu hàm lượng axit amin có tác dụng trong việc bổ phế ích thận, tăng cường khả năng hoạt động của phế quản, cầm huyết giảm đờm. Không chỉ vậy hoạt chất cordycepin có trong đông trùng hạ thảo còn giúp ức chế và tiêu diệt các vi khuẩn gây nhiễm trùng và ung thư phổi.

Với những người cao tuổi, người già gặp các vấn đề về phổi thì nên sử dụng đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 để giúp hỗ trợ, tăng cường chức năng phổi.

– Tác dụng của thành phần Cao Bạch Quả trong Cordyceps 950 đối với bệnh phổi: Theo y học cổ phương thì Cao Bạch Quả có tác dụng ích khí, ích phổi, tiêu được đờm, trừ được hen, dẹp được ho.

Cao bạch quả là gì
Cao Bạch Quả

– Tác dụng của thành phần Cao Ly Sâm trong Cordyceps 950 đối với bệnh phổi: Cao Ly Sâm có vị ngọt tính bình, là một vị thuốc bổ khí, nhuận phế sinh tân, hỗ trợ điều trị bệnh về phổi.

Tác dụng của thành phần Cao Ly Sâm
Cao Ly Sâm

– Tác dụng của thành phần Sâm bố chính trong Cordyceps 950 đối với bệnh phổi: Sâm bố chính có tác dụng bổ khí, ích huyết rất thích hợp đối với người bị suy nhược về hô hấp.

Tác dụng của thành phần Sâm bố chính
Sâm bố chính

– Tác dụng của Đẳng Sâm trong Cordyceps 950 đối với bệnh phổi: Đẳng Sâm có tác dụng phế khí hư nhược, ích khí, bổ toàn thân.

Tác dụng của Đẳng Sâm
Đẳng Sâm

Mua đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 chính hãng ở đâu?

Hiện nay, dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 do Công ty CP Dược thảo Mailands phân phối chính hãng. Dòng Cordyceps 950 sở hữu thành phần đông trùng hạ thảo cùng các thảo dược khác hoàn toàn từ tự nhiên với chất lượng vượt trội cho hiệu quả rõ rệt đối với sức khỏe.

Mua đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 chính hãng ở đâu?

Không những thế, dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 của Mailands đã đạt tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.  Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời