fbpx

Khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Mailands Đồng Nai

Khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Mailands Đồng Nai

Ngày 29/09/2020, công ty cổ phần Dược thảo Mailands đã chính thức khai trương showroom Đông trùng hạ thảo tại số 38 Đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai .

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Trà đông trùng hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội

Quà tặng đông trùng hạ thảo

Khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Mailands Đồng Nai
Khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Mailands Đồng Nai

Khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Mailands Đồng Nai thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương

Khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Mailands Đồng Nai

Sự kiện khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Mailands Đồng Nai có sự góp mặt của đại diện giám đốc công ty cổ phần dược thảo Mailands cùng đông đảo quan khách và người dân địa phương.

Sau khi kết thúc buổi lễ, tất cả các khách hàng được mời tham quan, trực tiếp mua sắm các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chính hãng tại Showroom. Và đặc biệt, mỗi quý khách khi mua sản phẩm trực tiếp tại showroom được hưởng chương trình khuyến mãi ngập tràn cùng quà tặng mừng khai trương.

Khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Mailands Đồng Nai

Chỉ trong ngày đầu tiên, đã có rất nhiều khách hàng đến tham quan và mua các sản phẩm Đông trùng hạ thảo uy tín tại showroom. Tại đây, bày bán rất nhiều sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn như: Đông trùng hạ thảo khô thượng hạng, đông trùng hạ thảo sinh khối tươi, viên uống đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo

Cách pha trà đông trùng hạ thảo đúng cách

Tầm nhìn công ty CP Dược thảo Mailands

Với hành trình 5 năm nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật cùng với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sinh học, công ty CP dược thảo Mailands mà tiền thân là trung tâm nghiên cứu ứng dụng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo đã ra mắt thành công sản phẩm đông trùng hạ thảo. Nhờ sự đầu tư bài bản về mọi mặt cùng quá trình làm việc nghiêm túc, ĐTHT Mailands đã  cái tên đầu tiên góp mặt vào danh sách các sản phẩm trùng thảo đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ. Đồng thời, là một trong những sản phẩm trùng thảo hiếm hoi tại nước ta đủ điều kiện xuất khẩu ra các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ…

Vì thế, việc khai mở thêm các hệ thống cửa hàng đã giúp nguyện vọng dễ dàng sở hữu sản phẩm đông trùng hạ thảo Mailands của người dân trong nước được đáp ứng. Trong thời gian tới, để phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng, Dược thảo Mailands vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối phủ kín 63 tỉnh thành trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ĐTHT ngày càng gia tăng, bên cạnh hệ thống 25 phòng nuôi tại thị trấn Kim Bài – Thanh Oai – Hà Nội, công ty đang triển khai và xây dựng hệ thống sản xuất tại thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng với diện tích trên 15.000 m2, dự tính sẽ cho công suất 10.000 hộp/ngày. Dự kiến hệ thống nuôi trồng trên sẽ được đưa vào hoạt động vào cuối năm nay.

Khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Mailands Đồng Nai

Với việc khai trương Showroom tại số 38 Đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai và lân cận có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng của Dược thảo Mailands một cách thuận tiện nhất. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất!

Tra cứu hệ thống cung cấp Đông trùng hạ thảo Mailands chính hãng tại: https://duocthaomailands.vn/he-thong-showroom/

Trả lời