Đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên tốt như thế nào?

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Nhắc đến Đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên là ai cũng biết đây là một loại dược liệu rất quý và hiếm có giá đắt đỏ. Số lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên có trên thế giới với số lượng rất hạn chế và lại cực kỳ tốt cho sức khỏe, vì thế mà mặt hàng này luôn khan hiếm về số lượng.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là gì? Vì sao lại đắt đỏ?

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là một dạng lai tạo giữa động vật và thực vật tạo ra một thể loại đặc biệt chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Loài vật này có điều kiện sống vô cùng độc đáo và chỉ sống trong hoang dã, khó nuôi cấy.

Để khai thác loài sinh vật này trong tự nhiên vô cùng vất vả, hiện nay tập trung nhiều nhất ở vùng núi Tây Tạng Trung Quốc với số lượng cực kỳ hiếm vì thế mà chúng vô cùng đắt đỏ. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học đã tìm tòi điều kiện nuôi trồng loại này để tự chủ trong việc sản xuất. Điều kiện để nuôi cấy loại sinh vật này cũng đòi hỏi rất nhiều yêu cầu đúng tiêu chuẩn để đáp ứng được môi trường sống.

Công dụng của Đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên không chỉ có tác dụng đối với người bệnh mà với người khỏe mạnh dùng cũng rất tốt. Dưới đây là một số công dụng của đông trùng hạ thảo nổi bật:

  • Nâng cao sức đề kháng: trong ĐTHT chứa giàu chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Chúng giúp bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu bị thiếu vì chế độ ăn uống không hợp lý từ đó nâng cao sức khỏe làm tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Chống lão hóa: nhờ giàu thành phần chất oxy hóa mà ĐTHT được xem là thần dược giúp con người kéo dài tuổi thanh xuân. Nó còn có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn, thúc đẩy hoạt động của các enzyme chống lão hóa giúp đẩy lùi dấu hiệu của tuổi tác.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lão hóa hiệu quả

  • Ngăn ngừa bệnh ung thư: những hoạt chất có trong ĐTHT giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt tạo ra cơ chế ngăn ngừa hoặc tiêu diệt các tế bào, mầm mống ung thư tự chế đi.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bệnh thận mãn tính: theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các hoạt chất có trong ĐTHT có khả năng kiểm soát đường huyết rất tốt, giúp giảm cân và ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Ngoài ra nó còn giúp giảm protein niệu, creatinin huyết thanh, albumin huyết thanh giảm các biến chứng do bệnh thận gây ra.

Việc chọn mua đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên đúng chất lượng đòi hỏi người tiêu dùng phải thật hiểu về dòng sản phẩm này và nhất là cần phải mua ở nơi có uy tín cao. Đông trùng hạ thảo tự nhiên quý hiếm vì thế số lượng rất ít, ngoài ra để tới được tay người tiêu dùng phải vận chuyển qua nhiều khâu. Nên đa số là các sản phẩm đông trùng hạ thảo khô bị giảm mất một phần dinh dưỡng. Hơn nữa giá đông trùng hạ thảo tự nhiên lại khá đắt đỏ. Vì thế hiện nay ĐTHT đã được nuôi cấy trên quy mô lớn ở nhiều nước trên thế giới.

Hiện nay việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo ở Việt Nam đã triển khai thành công. Và đông trùng hạ thảo của Mailands là một trong những doanh nghiệp nuôi cấy đông trùng hạ thảo thành công ở quy mô lớn, đáp ứng được tiêu chuẩn cả trong và ngoài nước. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo chính hãng, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/qua-bieu-suc-khoe-dong-trung-ha-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.