Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch phòng chống Corona

Polysaccharides tăng cường hệ miễn dịch

Ngày 26/7, Đà Nẵng phát hiện ca nhiễm Covid-19 mới sau 99 ngày cả nước không có ca nhiễm trong cộng đồng. Theo đánh giá của Bộ y tế, các ca bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng mang chủng virus mới và hiện chưa tìm được ca F0. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trở lại, phòng bệnh là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách thì sử dụng Đông trùng hạ thảo để tăng cường hệ miễn dịch được xem là biện pháp tối ưu để chống chọi với Corona.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Tình hình dịch Corona
Tình hình dịch Corona

Vì sao cần tăng cường hệ miễn dịch với cơ thể?

Hệ miễn dịch được xem như hệ thống phòng thủ của cơ thể và có thể nhận ra hàng triệu kháng nguyên khác nhau và sẽ phát huy toàn bộ chức năng cần thiết, để loại bỏ hầu hết những yếu tố gây bệnh xâm nhập. Cơ chế đó gọi là phản ứng miễn dịch, có thể được hiểu như sau:

Một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ tạo ra một hàng rào, để ngăn chặn mầm bệnh hoặc kháng nguyên lạ từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào cơ thể.

Nếu chúng có thể vượt qua được hàng rào bảo vệ. Hệ miễn dịch tiếp tục sản sinh các tế bào bạch cầu, nhằm tấn công và phá hủy các yếu tố gây hại này.

Trong trường hợp thất bại, hệ thống phòng thủ của cơ thể sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nữa, để kìm ám, ức chế không cho mầm bệnh phát triển.

Chính vì thế, với một hệ miễn dịch bình thường của người khỏe mạnh có thể ngăn chặn các vấn đề sức khỏe từ cảm lạnh thông thường cho đến ung thư nguy hiểm. Đó cũng chính là lý do tăng cường hệ miễn dịch là yếu tố tiên quyết giúp cơ thể phòng chống Corona.

Tăng cường hệ miễn dịch
Tăng cường hệ miễn dịch

Đông trùng hạ thảo giúp cơ thể phòng chống Corona hiệu quả

  • Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch

Trong Đông trùng hạ thảo có chứa thành phần protein và 17 loại axit amin, vitamin, khoáng chất, vi lượng. Các thành phần này có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch bằng cách tăng số lượng bạch cầu, điều tiết phản ứng đáp tế bào lympho, tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh, giúp cơ thể chống chọi Covid-19 hiệu quả. Điều này cực kỳ có ý nghĩa với các bệnh nhân bị suy giảm khả năng miễn dịch như: bệnh nhân ung thư, viêm gan B, HIV,…

Đối với các trường hợp tăng miễn dịch quá cao như bệnh bạch cầu hoặc các bệnh thấp khớp thì khi dùng đông trùng hạ thảo cho thấy số lượng và tác động của bạch cầu trong máu giảm và số lượng hồng cầu tăng.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch
Đông trùng hạ thảo hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Bên cạnh đó, hoạt chất quý Cordycepin được tìm thấy trong Đông trùng hạ thảo còn có khả năng kháng khuẩn, chống virus cực mạnh và hỗ trợ điều trị các rối loạn gây ra bởi viêm nhiễm. Đồng thời, cải thiện ATP và oxy trong cơ thể. Từ đó, giúp bạn luôn khỏe mạnh, cải thiện mệt mỏi, suy nhược.

Có thể bạn muốn biết thêm:

  • Đông trùng hạ thảo có tác dụng bảo vệ phổi 

Phổi là một trong những cơ quan đầu tiên chịu sự tấn công của chủng virus mới Corona khi chúng xâm nhập vào cơ thể. Acid trong Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm sạch phổi, bảo vệ phổi khỏi tác nhân có hại từ môi trường. Nhóm hoạt chất Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs có trong dược liệu này được chứng minh là có tác dụng góp phần kháng khuẩn, virus gây tổn thương đến phổi. Cùng với đó, Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Đông trùng hạ thảo Mailands 1

Đặc biệt, 2 hoạt chất quý hiếm tạo nên giá trị của Đông trùng hạ thảo là cordycepin và adenosine còn giúp ức chế sự phân hạch của tế bào ung thư phổi và trì hoãn sự phát triển của tế bào ung thư phổi

Đông trùng hạ thảo Mailands là sản phẩm duy nhất đạt tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng thành phần dưỡng chất đem lại giá trị cao nhất cho người sử dụng.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Bạn muốn tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch trong thời kỳ dịch Corona, thì bạn nên sử dụng 2 dòng sản phẩm là: Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950. Đây là 2 dòng sản phẩm được bào chế dạng viên, nên bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu và sử dụng hàng ngày.

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 hộp 30 viên

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 950

 

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Dược thảo Mailands, để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/mua-dong-trung-ha-thao-o-ha-noi-uy-tin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.