Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 nghĩa là gì ?

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 là dòng sản phẩm viên uống đông trùng hạ thảo có hàm lượng dược chất quý cao nhất trong các dòng viên nang, viên nén đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Nếu chưa biết đến sản phẩm tuyệt vời này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo nhanh những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT THÊM:

Trà đông trùng hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội

Quà tặng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là gì ?

 • Có không ít phân vân đông trùng hạ thảo là gì?
 • Đông trùng hạ thảo là động vật hay thực vật?

Đông trùng hạ thảo có tên khoa học là Cordyceps Sinensis, bản chất là kết quả công sinh giữa 1 loài nấm ký sinh trùng trong sâu non. Ngay từ cái tên bạn cũng có thể phần nào đoán được nguồn gốc của loại dược liệu này. Đông trùng hạ thảo tự nhiên có nghĩa là con sâu sống vào mùa đông, hạ thảo tức là sinh sôi phát triển thành con vào mùa hè.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Giải thích rõ hơn cho quá trình hình thành trong tự nhiên như sau. Khi bị nhiễm nấm Cordyceps Sinensis, cuộc đời của ấu trùng sẽ rẽ sang hướng khác. Bằng cách hút hết chất dinh dưỡng và ăn sâu non từ trong ra ngoài, nấm ký sinh sẽ dần phát triển thành các sợi bên trong và đợi đến mùa xuân sẽ mọc thân dài màu nâu từ đầu của xác sâu, vươn lên khỏi mặt đất, tạo thành Đông trùng hạ thảo.

Bên cạnh nguồn gốc hình thành từ tự nhiên, nấm đông trùng hạ thảo tươi còn được nuôi trồng nhân tạo. Cách nuôi trồng trùng thảo khá công phu. Để loại thảo dược này có thể phát triển đòi hỏi chúng ta phải chuẩn bị kỹ lưỡng về phòng nuôi, nguyên vật liệu và nguồn giống.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo

Cách pha trà đông trùng hạ thảo đúng cách

Tại sao lại gọi là Cordyceps 950 ?

Cordyceps 950 là sản phẩm có hàm lượng các chất quý như: Adenosine, Cordycepin… cao nhất trong tất cả các dòng viên nang, viên nén hiện nay trên thị trường. Mỗi viên nén 1200mg có chứa tới 950mg Đông Trùng Hạ Thảo. Đây cũng chính là lý do sản phẩm này có tên gọi như vậy.

Bên cạnh sự hiện diện của đông trùng hạ thảo với hàm lượng vượt trội, Cordyceps 950 còn có sự góp mặt của 6 loại sâm khác nhau, mang lại giá trị sức khỏe cao cho người dùng.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950
Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 dùng cho đối tượng nào?

Không quá khi nói đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 là “trợ thủ đắc lực” để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

 • Tăng cường hệ miễn dịch

Thành phần của đông trùng hạ thảo chứa nhiều phân tử có khả năng trung hòa gốc tự do, hoạt động như một chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏi các tác động có hại. Nhờ đó, chức năng miễn dịch của cơ thể cũng tăng đáng kể khi đông trùng hạ thảo loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể.

 • Chống ung thư và chống lại các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư

Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh được đông trùng hạ thảo có khả năng chống ung thư, bằng nhiều cơ chế khác nhau như: điều chỉnh hệ miễn dịch hoặc tạo ra chất khiến tế bào ung thư tự chết đi. Đặc biệt, có hiệu quả trong việc ức chế tế bào ung thư vú, ung thư gan hoặc bệnh bạch cầu.

 • Giúp bổ phổi

Đông trùng hạ thảo có chức năng bổ phổi. Biểu hiện ở việc cải thiện chức năng của hệ hô hấp, làm cho các cơ trơn của phế quản được thư giãn rõ rệt, tăng cường chất Adrenalin, cải thiện chức năng của phổi.

 • Giúp bổ thận

Trong đông trùng hạ thảo có nhiều hoạt chất quý, có tác dụng cải thiện chức năng thận. Đồng thời, góp phần phòng ngừa sỏi thận, suy thận mãn tính.

 • Chống lão hóa

Một nghiên cứu được thực hiện trên chuột cho thấy những con chuột được nuôi dưỡng bằng đông trùng hạ thảo thường sống lâu hơn nhiều tháng so với những con chuột bình thường. Ngoài ra, một số nghiên cứu khác trên ruồi giấm cũng cho thấy kết quả tương tự, sản phẩm có thành phần đông trùng hạ thảo cũng kéo dài tuổi thọ của loài vật này.

Vậy nên, sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa, níu giữ tuổi xuân. Với những công dụng tuyệt vời trên đây thì sản phẩm có thể sử dụng được cho rất nhiều đối tượng:

 • Người mệt mỏi, suy nhược cơ thể,
 • Người có sức đề kháng kém,
 • Người mới ốm dậy,
 • Người có chức năng phổi kém
 • Người đau lưng mỏi gối do thận yếu.
 • Người có nhu cầu tăng cường sức khỏe.
Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950
Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Mua Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 ở đâu gần nhất?

Để mua Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 chính hãng, nhanh nhất, hãy đến trực tiếp các hệ thống các điểm bán đông trùng hạ thảo Mailands tên toàn quốc.

Quý khách vào địa chỉ: https://duocthaomailands.vn/he-thong-showroom/, để tra cứu chính xác danh sách điểm bán Cordyceps 950. Hoặc bạn cũng có thể sở hữu sản phẩm nhanh chóng bằng cách mua hàng online tại:

 • Hotline 0916 20 8080.         
 • Email : info@mailands.vn.
 • Website: https://duocthaomailands.vn/.

Chúc bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe!

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/mua-dong-trung-ha-thao-o-ha-noi-uy-tin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *