Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 có tác dụng tốt như thế nào với bệnh Thận?

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe, đông trùng hạ thảo còn mang đến nhiều lợi ích trong việc hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, trong đó có bệnh thận. Bên cạnh những sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên bản thì hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm dạng viên chứa đông trùng hạ thảo ngày một tăng, vì tính tiện lợi của sản phẩm. Và Cordyceps 950 là một trong những dòng sản phẩm về đông trùng hạ thảo có tác dụng đối với thận. Cùng tìm hiểu những tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 trong hỗ trợ điều trị bệnh thận nhé!

Giới thiệu về Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950
Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được xem là một loại thần dược mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Không chỉ giúp bồi bổ cơ thể, đông trùng hạ thảo còn mang đến nhiều hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm mua, sử dụng đông trùng hạ thảo ngày một tăng.

Bên cạnh việc sử dụng các loại đông trùng hạ thảo nguyên bản (đông trùng hạ thảo sinh khối tươi, nguyên con tươi, đông trùng hạ thảo quả thể tươi, khô) thì những sản phẩm chứa đông trùng hạ thảo cũng ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 hiện đang được thị trường đón nhận và mang lại hiệu quả tích cực nhất.

Dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 có chứa các thành phần dược liệu quý như: Đông trùng hạ thảo, Cao Bạch Quả, Cao Ly Sâm, Hồng Sâm,  Nam Dương Sâm, Sâm Bố Chính, Đẳng Sâm, Đan Sâm.

Đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 với bệnh thận

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 mang đến nhiều hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý, trong đó có bệnh thận. Như đã biết, thận là một bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ bài tiết. Chúng có vai trò vận chuyển, điều chỉnh các chất điện phân, duy trì hàm lượng axit, bazơ trong cơ thể luôn ở mức ổn định. Ngoài ra, thận còn có chức năng đào thải chất độc, lọc máu và hỗ trợ hoạt động hấp thụ nước cho cơ thể.

Hiện nay những loại bệnh liên quan đến thận cũng ngày một tăng cao như: Suy thận, sỏi thận, thận hư, thận yếu, viêm thận… Những bệnh lý này nếu không được chữa trị, hỗ trợ kịp thời sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps 950  có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về thận.

Cụ thể, trong đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 có chứa những thành phần vô cùng quan trọng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về thận như:

– Đông trùng hạ thảo: Cordyceps 950 là dòng sản phẩm có chứa hàm lượng đông trùng hạ thảo cao nhất. Cụ thể, trong 1 viên nén 1200mg có chứa tới 950mg đông trùng hạ thảo. Chính hàm lượng cao đông trùng hạ thảo đã giúp Cordyceps 950 mang đến nhiều hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị, tăng cường chức năng thận.

Đông trùng hạ thảo tươi
Đông trùng hạ thảo

– Cao Bạch Quả: Thành phần Cao Bạch Quả trong sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 có tác dụng chống viêm do ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu đã giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm thận…

– Cao Ly Sâm: Thành phần cao ly sâm trong đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 có tác dụng trong việc chữa trị bệnh sỏi thận một cách hiệu quả.

– Sâm: Thành phần sâm trong đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 có tác dụng trong việc điều trị chứng thận hư, thận yếu, giúp bổ thận.

– Đẳng Sâm: Tác dụng của đẳng sâm trong đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 giúp chữa thận hư, bổ thận.

Hiện nay dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 được Công ty CP Dược thảo Mailands phân phối chính hãng. Dòng sản phẩm đã đạt chứng nhận FDA của Cục Quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FDA

Với những thành phần dược thảo thiên nhiên chất lượng nhất giúp đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 mang đến hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *