Cửa hàng Đông trùng hạ thảo số 115 Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Đông trùng hạ thảo chất lượng ngày một gia tăng của người dân. Dược thảo Mailands đã tiếp tục cho ra mắt showroom ĐTHT Mailands tại số 115 Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Khai trương cửa hàng Đông trùng hạ thảo tại 115 Lên Lợi Nghệ An

Tại sao người dùng lại chọn mua đông trùng hạ thảo nhân tạo?

Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Ngay sau khi Đông trùng hạ thảo nhân tạo được nuôi cấy thành công trên quy mô công nghiệp. Nhiều người dân đã chọn mua loại thảo dược này thay vì “săn lùng” Đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Điều này xuất phát từ thực tế nhiều người phải bỏ ra số tiền rất lớn để mua Đông trùng hạ thảo tự nhiên, nhưng không phải lúc nào cũng mua được hàng chuẩn và đảm bảo chất lượng. Bởi lẽ, Đông trùng hạ thảo tự nhiên rất khan hiếm, khó khai thác nên tình trạng bị làm giả trên thị trường là rất cao.

Thế nhưng, với việc bỏ ra số tiền vừa phải và chọn đúng thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín. Lúc này người tiêu dùng đã có thể an tâm sử dụng Đông trùng hạ thảo hàng ngày để bồi bổ sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Mua Đông trùng hạ thảo nuôi nhân tạo chất lượng tại thành phố Vinh, Nghệ An 

Cửa hàng Đông trùng hạ thảo 115 Lê Lợi Nghệ An

Thị trường Đông trùng hạ thảo chính hãng tại nước ta phát triển còn khá lộn xộn. Hiện nay có không ít đơn vị sản xuất các sản phẩm Đông trùng hạ thảo kém chất lượng để “trục lợi”. Kết quả phân tích hàm lượng dược chất trong Đông trùng hạ thảo của một số doanh nghiệp kinh doanh loại dược liệu này trên thị trường rất bất thường. Vì thế, để tránh tiền mất mà hiệu quả mang lại chẳng được bao nhiêu, bạn nên chọn lựa các địa chỉ cung cấp lớn, uy tín.

Khách hàng mua hàng tại cửa hàng Đông trùng hạ thảo 115 Lê Lợi Nghệ An

Với mục tiêu đưa sản phẩm Đông trùng hạ thảo uy tín đạt chuẩn đến với đông đảo người dân Việt. Công ty cổ phần Dược thảo Mailands đã nỗ lực nghiên cứu, nuôi trồng thành công ĐTHT nhân tạo và trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Tỉ lệ dược chất Cordycepin, Adenosine trong trùng thảo Mailands được các chuyên gia đánh giá là cao hàng đầu trên thị trường hiện nay. Để phù hợp với sở thích, nhu cầu, thu nhập của từng người và quan trọng hơn là công dụng chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Công ty đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo. Phải kể đến các sản phẩm nổi bật như: Cordyceps 365, Cordyceps 500, Cordyceps 950, Cordyceps xương khớp, Cordyceps King…

Sản phẩm đông trùng hạ thảo

 

Nhanh chân đến và trải nghiệm các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại nghệ an ở địa chỉ: Số 115, Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An .

Quý khách không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm, có thể đặt hàng online tại:

Hệ thống cửa hàng Mailands miền Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *