fbpx

Cordyceps 500 sản phẩm đông trùng hạ thảo duy nhất chứa Kẽm

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 (Hộp 90 viên)

Trong thời gian gần đây, cái tên đông trùng hạ thảo tự nhiên đã gần như quen thuộc đối với nhiều người sử dụng. Dòng sản phẩm này nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía người dùng bởi những giá trị mà nó mang lại. Hiện nay, đông trùng hạ thảo đã được bào chế thành dạng viên uống tiện dụng, bạn có thể dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình mỗi khi đi xa. Và đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo duy nhất có chứa Kẽm Gluconate giúp bổ thận, bổ phổi, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Cordyceps 500 sản phẩm đông trùng hạ thảo duy nhất chứa Kẽm

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 – Sản phẩm nổi bật của Dược thảo Mailands

Đông trùng hạ thảo được biết đến như dược liệu quý, mang đến vô vàn công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Nếu như trước kia, chỉ những bậc vua chúa hay gia đình giàu có mới có cơ hội được sở hữu thì ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học – công nghệ, nấm Đông trùng hạ thảo được con người nuôi cấy thành công trên cơ chất gạo lứt, đậu xanh, nhộng tằm, sâu chít. Tại Việt Nam, nấm đông trùng hạ thảo tươi được rất nhiều đơn vị nuôi trồng thành công. Trong đó, phải kể đến công ty cổ phần dược thảo Mailands.

Điểm nổi bật của các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Mailands là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, mang đến các dòng dược phẩm bảo vệ sức khỏe ưu việt. Và Cordyceps 500 là một trong những cái tên được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Tác dụng của Kẽm trong Cordyceps 500:

Viên nang Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 là sản phẩm được bào chế từ đông trùng hạ thảo và các dược liệu quý khác bao gồm: Linh chi, Hồng Sâm và đặc biệt là có bổ sung thêm thành phần Kẽm Gluconate.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 hộp 90 viên

Kẽm Gluconate là một dạng kẽm hữu cơ, có sự hấp thụ vượt trội so với việc bổ sung kẽm vô cơ thông thường. Cùng với đó là những tác dụng:

  • Kích thích hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn

Kẽm kích thích sự phát triển các tế bào lympho B và lympho T. Từ đó, tạo một hệ thống phòng thủ giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Điều này lại càng tuyệt vời hơn bao giờ hết khi hoạt chất này kết hợp với Đông trùng hạ thảo trong Cordyceps 500, mang đến khả năng tăng cường sức đề kháng của cơ thể thêm bội phần.

  • Ngăn ngừa một số bệnh lý 

Kẽm tham gia vào quá trình cấu tạo nên các loại enzym, chuyển hóa các loại lipit. Từ đó, giúp hạn chế tích lũy mỡ trong cơ thể, phòng tránh được hàng loạt các bệnh như béo phì, mỡ máu, xơ vữa động mạch…

  • Hỗ trợ phòng bệnh tiểu đường 

Kẽm Gluconate đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất insulin. Điều này giúp tạo ra một bức tường phòng thủ cực tốt trong việc chống lại bệnh tiểu đường.

Ngoài ra, kẽm còn điều hòa vị giác, giúp kích thích cảm giác ngon miệng ở trẻ nhỏ, người già và những người mới ốm dậy.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 hộp 90 viên

Vì thế, Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 rất thích hợp cho:

  • Người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, người mới ốm dậy.
  • Người có chức năng phổi kém.
  • Người có chức năng thận yếu
  • Người sinh lý yếu cần cải thiện sinh lý
  • Người có nhu cầu tăng cường sức khỏe.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500, hãy liên hệ ngay với Dược Thảo Mailands để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/mua-dong-trung-ha-thao-o-ha-noi-uy-tin/

Trả lời