Cách kiểm tra, mua Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng, uy tín và tin tưởng

Đông trùng hạ thảo tự nhiên sấy khô

Thị trường đông trùng hạ thảo trong nước trong những năm gần đây vô cùng nhộn nhịp, khiến rất nhiều khách hàng hoang mang khi không biết nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín. Để tránh mua phải hàng giả, hãy nằm lòng ngay cho mình những kiến thức cần thiết để phân biệt để lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, gửi trọn niềm tin.

XEM THÊM:

Cách kiểm tra đông trùng hạ thảo chất lượng – Thật: 

  • Quan sát trực tiếp bên ngoài

Đối với dòng đông trùng hạ thảo tự nhiên nổi tiếng nhất hiện nay có nguồn gốc từ Tây Tạng. Loại này thông thường sẽ có hình dạng là 1 đầu là sâu non và 1 đầu nấm dài ở phía trên. Hai bộ phận trên được liên kết với nhau rất tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên sấy khô
Đông trùng hạ thảo tự nhiên sấy khô

Khi mua đông trùng hạ thảo giả, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy xuất hiện mối nối. Bên cạnh đó, phần thân sâu sẽ có nhiều vân ngang, thường thì cứ 3 vân thì tạo thành 1 nếp gấp, chúng rất thẳng hàng nhau. Bởi đông trùng giả được tạo ra từ khuôn nên các nếp gấp cách nhau rất đều và bằng phẳng.

Với đông trùng hạ thảo tự nhiên thật có 8 cặp chân tất cả nhưng 4 cặp chân ở giữa là rõ nhất. Ngoài ra, trên thân trùng thảo Tây Tạng bạn có thể dễ dàng bắt gặp thấy những đường nét sắc sảo, rõ ràng, quan sát kỹ sẽ nhận thấy ở giữa xuất hiện mỗi lõi mùa tối giống hình chữ V.

  • Nhận biết qua trọng lượng

Cầm trên tay đông trùng hạ thảo, bạn sẽ nhận thấy có giảm giác như cỏ khô, nhẹ nhưng không quá xốp. Còn đối với hàng giả, nó nặng hơn đồng thời có cảm giác xốp xốp.

Đông trùng hạ thảo khô

  • Nhận biết qua mùi thơm

Khi mua đông trùng hạ thảo Tây Tạng thật thường sẽ có mùi thơm gần giống với nấm rơm, pha lẫn chút mùi tanh của nấm hương. Còn đông trùng hạ thảo giả sẽ không có mùi hương trên.

  • Phân biệt bằng vị giác

Nếu nhai trực tiếp đông trùng hạ thảo, đầu lưỡi sẽ cảm nhận được mùi thơm, hương thơm sẽ tăng dần khi bạn nhai kỹ.

Tuy nhiên, hiện nay đông trùng hạ thảo được các cơ sở làm giả rất tinh vi nên khó có thể nhận biết được thật – giả qua hương vị.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Cách kiểm tra và mua đông trùng hạ thảo Mailands chính hãng:

  • Quét QR trên sản phẩm

Phần nắp lọ có gắn tem chống hàng giả hàng nhái của Dược thảo Mainlands. Với sản phẩm giả sẽ không có tem này.

Trên tem này có một mã QR, để khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng quét mã QR về smartphone.

  • Điện thoại Android: Tải ứng dụng Barcode Scanner
  • Iphone: Tải ứng dụng RedLaser.

– Bước 2: Mở ứng dụng quét mã QR vừa tải, hướng camera của điện thoại về đoạn mã QR cần quét. Ngay sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị các thông tin về sản phẩm.

– Mua đông trùng hạ thảo chính hãng tại Dược thảo Mailands

Công ty CP Dược Thảo Mailands là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo trên quy mô công nghiệp. Đặc biệt, Dược thảo Mailands là cơ sở đầu tiên và duy nhất ở nước ta có sản phẩm đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng khi nấm đông trùng hạ thảo tươi tại Mailands.

MC Thanh Bạch cũng đến dự lễ khai trương sản phẩm ngày 21/7

Để tránh mua phải hàng giả, quý khách vui lòng:

– Đến trực tiếp showroom, đại lý và hệ thống nhà thuốc được phép phân phối sản phẩm của Dược thảo Mailands. Tra cứu hệ thống bán hàng chính hãng tại: https://duocthaomailands.vn/he-thong-showroom/.

– Hoặc mua hàng trực tuyến bằng cách liên hệ:

Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để kiểm tra, nhận biết và mua đông trùng hạ thảo chất lượng. Để không phải băn khoăn về chất lượng cũng như giá thành, hãy đến với Dược thảo Mailands và trải nghiệm sự khác biệt.

Nguồn: https://duocthaomailands.vn/gia-dong-trung-ha-thao-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.